Cái chết thương tâm của bé trai 6 tuổi dưới bàn tay bạo hành của mẹ ruột và bố dượng gây phẫn nộ dư luận

Imacho, Theo Helino 17:12 17/10/2018

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng bé trai vẫn không thể qua khỏi, cái chết của em khiến cộng đồng mạng vô cùng thương cảm và xót xa.

Vài giờ qua, hàng loạt trang tin tức đăng tải về cái chết thương tâm của cậu bé 6 tuổi ở thành phố Đào Viên, Đài Loan. Được biết, nguyên nhân cái chết của em bước đầu được xác định là do bị mẹ ruột và bố dượng bạo hành. Tin tức này làm dậy sóng dư luận, khiến mọi người vô cùng xót xa và phẫn nộ.

Bé trai 6 tuổi nghi bị mẹ ruột và bố dượng bạo hành đến tử vong.

Vào ngày 5/10 vừa qua, bé trai 6 tuổi được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu do vết thương khá nặng trên đầu và xương tay, chân đều gãy. Tại đây, các bác sĩ tận tình cứu chữa để giành lại sự sống cho bé suốt 11 ngày nhưng cuối cùng, em đã không qua khỏi và qua đời vào ngày 16/10 vừa qua.

Sau đó, cảnh sát tiến hành điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé. Theo kết quả pháp y, bé trai này chỉ nặng vỏn vẹn 14 kg, trọng lượng cơ thể thấp hơn rất nhiều so với những đứa trẻ cùng tuổi, xương tay chân gãy và xương mắt cá biến dạng. Chưa hết, trên người bé là chi chít những vết bầm thâm tím, sẹo mới và sẹo cũ chồng chất lên nhau. Dựa trên kết quả này, cảnh sát có thể xác định lúc còn sống, bé đã bị bố dượng và mẹ ruột đánh đập và hành hạ dã man.

Cái chết thương tâm của bé trai 6 tuổi dưới bàn tay bạo hành của mẹ ruột và bố dượng gây phẫn nộ dư luận - Ảnh 2.

Theo lời họ hàng, cậu bé này là một đứa trẻ ngoan ngoãn và rất đáng yêu.

Hoàn cảnh của bé trai này cũng rất đáng thương. Gia đình em có tổng cộng 5 anh em, sau khi bố mẹ ly hôn, em và một người anh theo sống cùng mẹ và bố dượng. Do hiếm khi được gặp các con nên bố ruột của bé cũng không hề biết chuyện con mình bị bạo hành. Sau khi sự việc này xảy ra, người bố ruột đã nhanh chóng đến nhà vợ cũ đón đứa con trai còn lại. May mắn đứa bé này không có dấu hiệu bị bạo hành.

Bị triệu tập tại sở cảnh sát, mẹ ruột và bố dượng của bé trai 6 tuổi không thừa nhận hành vi bạo hành song cũng không thể giải thích vì sao trên người bé lại chi chít vết thương thế kia. Hiện tại, cảnh sát phối hợp với các cơ quan bảo vệ quyền trẻ em đang tích cực thu thập bằng chứng để định tội cặp đôi tàn bạo này.

Cái chết thương tâm của bé trai 6 tuổi dưới bàn tay bạo hành của mẹ ruột và bố dượng gây phẫn nộ dư luận - Ảnh 3.

(Nguồn: Apple Daily)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày