Video triệu views theo cách hãi hùng nhất: "Bóc phốt" laptop ngập bụi và xác gián của những thanh niên ở bẩn

CN, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 11/08/2020

Có những vị khách khiến cho người ta không muốn gặp lại lần thứ 2...

Nổi tiếng trên Internet có nhiều cách tiếp cận và nhiều nền tảng, thương hiệu đa dạng, nhưng chắc chắn những thứ khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ từ cư dân mạng vẫn chưa bao giờ hết hot và luôn làm tốt công việc thu hút của mình. Khác với những hình tượng đẹp đẽ, hoàn hảo mà nhiều người hướng tới trên mạng xã hội, anh chàng với kênh TikTok siêu đặc biệt này chắc chắn sẽ khiến bạn phải trợn tròn mắt vì thành tích triệu view đến từ những thứ không thể "ghê rợn" hơn.

Với nickname @thebomb602, nhân vật chính tên Kyle tự giới thiệu mình có biệt tài và công việc thành thạo với chuyên môn sửa chữa đồ dùng, đặc biệt là các sản phẩm điện tử, máy tính... Kyle thường xuyên làm những video quay cận cảnh quá trình sửa chữa, bóc tách một đồ vật và giải quyết vấn đề cả khách hàng. Đây vốn là một kỹ năng không phải ai cũng rành rọt và có đủ can đảm tự thân mày mò và thực hành trong cuộc sống, đặc biệt khi liên quan tới đồ điện tử, vì vậy đã gây ra được sự tò mò khá lớn cho cộng đồng khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ cứ thể diễn biến bình yên nếu như không có một video bùng nổ của Kyle xuất hiện như một cú hit cho kênh TikTok của anh. Trong đó, một loạt hậu quả của nhiều chủ nhân sống thờ ơ, bất cẩn với đồ dùng đã được Kyle phơi bày ra trước mắt với những cảnh tượng hết sức hãi hùng:

Màn bóc laptop ngập rác trên TikTok

Video này hiện đang được chia sẻ bởi khá nhiều các page quốc tế, cho thấy mặt trái của việc dùng đồ như phá và không hề có ý thức gìn giữ của một bộ phận không nhỏ người dùng hiện nay. Những cánh quạt đầy bụi vón cục dày và cứng đến nỗi không thể quay nổi, những khung laptop ngập mùi thuốc lá ám vào, những khe hở để lộ xác gián và côn trùng chết từ bao giờ không biết... tất cả đã khiến khán giả phải "khóc thét" khi xem.

Sơ sơ những màn test bụi khi kiểm tra máy (ảnh trích từ video)

Có ai thích giao du với những người bạn không mời mà tới này không... (ảnh trích từ video)

Thông thường, video của Kyle đạt trong khoảng từ 500.000 tới 1 triệu view, nhưng các màn "bóc phốt" những khách hàng ở bẩn này thì lại khác, lên tới hơn 8 triệu view là chuyện bình thường. Thông qua video của mình, Kyle cho biết đây là những nguyên nhân tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại hết sức chí mạng đối với tuổi thọ của các thiết bị máy tính nói chung. Việc để chúng ở nơi nhiều bụi, bị côn trùng và động vật dễ làm tổ sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt, thoáng khí bên trong khung máy. 

Dần dần, hỏng hóc do quá tải nhiệt là điều hoàn toàn có thể xảy ra, chưa kể tới các vấn đề vệ sinh, mầm bệnh do vi khuẩn trú ngụ. Vì vậy, anh cũng mong muốn truyền tải thông điệp nhằm nâng cao ý thức bảo vệ đồ dùng cũng như tiết kiệm chi phí và phòng ngừa rủi ro về sức khỏe cũng như tai nạn đồ điện tử dành cho người xem hơn bao giờ hết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm