Video: Sư tử nổi điên tấn công nhân viên rạp xiếc, khán giả sợ hãi đến mức lên cơn động kinh

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:07 02/06/2021

Được biết, sự việc diễn ra bất ngờ tới nỗi một khán giả đang mang thai đã lên cơn động kinh ngay tại đó, số còn lại thì bỏ chạy toán loạn vì quá sợ hãi!

Mới đây, một con sư tử sống tại rạp xiếc ở vùng Novosibirsk (Nga) đã tấn công một diễn viên xiếc ngay trong một buổi biểu diễn trực tiếp.

Sự việc kinh hoàng được cho là xảy ra vào hôm thứ Bảy tuần trước và khiến các khán giả sợ hãi bỏ chạy khỏi buổi diễn. Nạn nhân được xác định là một diễn viên tại rạp có tên Maxim Orlov, đã phải nhanh chóng đến bệnh viện vì vết thương khá nặng.

Đoạn video toàn cảnh sự việc con sư tử cái tấn công nhân viên rạp xiếc

Trong video, có thể thấy hai con sư tử cái, Vega và Santa, lăn lộn trên sàn giữa ánh đèn nhấp nháy và tiếng nhạc lớn khi người huấn luyện bước lên sân khấu. Đột nhiên, Vega nhảy tới người Orlov và nắm lấy chân anh. Những nỗ lực ban đầu của anh để chống đỡ con sư tử đã thành công, nhưng một lúc sau, nó lại túm lấy cơ thể anh và tiếp tục cào cấu người huấn luyện.

Theo The DailyMail, một phụ nữ mang thai dưới khán đài đã lên cơn động kinh do quá sốc. "Những con sư tử cái đã trở nên điên cuồng," một nhân chứng tại Rạp xiếc nói với trang tin tức. "Khi chúng tôi bỏ chạy, con sư tử còn gầm lên để thị uy".

Video: Sư tử nổi điên tấn công nhân viên rạp xiếc, khán giả sợ hãi đến mức lên cơn động kinh - Ảnh 2.
Video: Sư tử nổi điên tấn công nhân viên rạp xiếc, khán giả sợ hãi đến mức lên cơn động kinh - Ảnh 3.

Hình ảnh đã khiến rất nhiều khán giả bị shock và bỏ chạy khỏi rạp xiếc

Người quản lý rạp xiếc cho biết những trường hợp sư tử tấn công như vậy rất hiếm, nhưng đôi khi vẫn có thể xảy ra. Ông cũng đảm bảo rằng con sư tử này sẽ không được biểu diễn sau vụ tấn công. Vụ việc dẫn đến những lời kêu gọi cấm sử dụng động vật trong các rạp xiếc.

Được biết, trình trạng sức khỏe của Maxim Orlov hiện tại đã hồi phục.

Nguồn: DailyMail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm