Video sốc: Cãi nhau, nam thanh niên cố gắng ném bạn gái từ tầng 3 của trung tâm thương mại xuống đất

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 04/02/2017

Tờ People's Daily Online đưa tin đoạn video quay lại sự việc gây sốc mới diễn ra ở 1 trung tâm thương mại tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Từ đoạn video được quay lại cho thấy nam thanh niên đã lôi kéo bạn gái tới gần hàng rào bằng kính, sau đó, dùng sức cố gắng nhấc và đẩy cô qua hàng rào. Trong khi đó, cô gái trẻ chỉ biết kêu khóc và gào thét.

Theo báo cáo, nam thanh niên đã túm tóc cô gái kéo đi.

Đoạn video quay lại cảnh tượng một cặp đôi cãi nhau trong trung tâm thương mại.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Theo điều tra, vì cãi nhau nên nam thanh niên đã không giữ được bình tĩnh và có hành động không thể chấp nhận được với bạn gái. Cảnh sát đã lên tiếng cảnh cáo chàng trai vì hành vi của mình.

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã không khỏi bức xúc khi chẳng có ai đứng ra can ngăn, cứu giúp cô gái.

Video sốc: Cãi nhau, nam thanh niên cố gắng ném bạn gái từ tầng 3 của trung tâm thương mại xuống đất - Ảnh 2.

Video sốc: Cãi nhau, nam thanh niên cố gắng ném bạn gái từ tầng 3 của trung tâm thương mại xuống đất - Ảnh 3.

Nam thanh niên kéo và đẩy bạn gái qua hàng rào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm