Cãi nhau với vợ, thanh niên trẻ ôm con lao vào đầu xe hơi

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/12/2016

Sau khi vừa cãi nhau với vợ, một người đàn ông tại Trung Quốc đã nhẫn tâm ôm đứa con nhỏ lao thẳng vào đầu xe hơi ngay trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Ngày 23/12 vừa qua, cảnh sát quận Đồng An, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã nhận được thông báo về việc một ông bố bế con đang cố tình gây nhiễu loạn giao thông trên địa bàn quận này.

Để chứng minh cho hành động "khó đỡ" của thanh niên trẻ, nhiều người dân đã cung cấp những đoạn video được lại bởi máy quay hành trình trên xe hơi tới cơ quan cảnh sát.

Ông bố trẻ bế con lao lên nóc xe hơi vì cãi nhau với vợ.

Khoảng gần 8 giờ tối ngày 22/12, khi một chiếc xe hơi đang di chuyển trên cây cầu gần ngã tư giao giữa đường Nam Môn và đường Mai Lộ thì bất ngờ bị nam thanh niên trẻ lao thẳng tới chặn đầu.

Mặc dù tài xế đã dừng xe kịp thời, song anh ta vẫn cố tình leo lên nắp capô rồi hò hét điên cuồng.

Đáng chú ý là thanh niên này còn bế theo một đứa trẻ mới chỉ khoảng 1 tuổi. Tuy nhiên, anh ta cũng không hề đòi "đòi bồi thường" sau khi "bị đâm" mà cứ thế bỏ đi trong im lặng.

Dẫu vậy, tài xế chiếc xe vẫn trình báo sự việc cho cơ quan cảnh sát để đảm bảo an toàn và phòng tránh những rắc rối có thể gặp phải trong tương lai.

Cãi nhau với vợ, thanh niên trẻ ôm con lao vào đầu xe hơi - Ảnh 2.

Nam thanh niên ôm con lao thẳng vào đầu xe hơi.

Cảnh sát đã lập tức vào cuộc để xác minh sự việc và nhanh chóng truy lùng ra danh tính của thanh niên nói trên.

"Mọi chuyện không giống như suy nghĩ ban đầu của tôi. Anh ta khai nhận mình cố tình bế con nhỏ lao vào đầu xe hơi để dọa nạt cô vợ sau khi vừa cãi nhau chứ không có ý định nào khác", chủ nhân của chiếc xe cho biết.

Sau khi xác minh, cảnh sát nhận thấy lời khai của ông bố trẻ có thể tin được, đồng thời đứa bé cũng không bị tổn thương gì nên chỉ tiến hành nhắc nhở và phạt cảnh cáo.

Cãi nhau với vợ, thanh niên trẻ ôm con lao vào đầu xe hơi - Ảnh 3.

Khi chiếc xe dừng lại, anh ta vẫn "tranh thủ" leo lên nóc capô để ăn vạ.

Ngay khi đoạn video ghi lại hình ảnh ông bố trẻ ôm con "phi thân" lên nắp capô được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, dư luận tại Trung Quốc đã không khỏi phẫn nộ trước hành vi đầy nguy hiểm này.

"Cho dù có cãi nhau với vợ thì anh ta cũng không nên đem tính mạng con mình ra đánh cược như vậy. Ai mà biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu chiếc xe không kịp thời phanh lại", một người dùng mạng bình luận.

Đồng thời, nhiều người khác lại cho rằng thanh niên kia đang thực sự có ý định làm giả tai nạn để vòi tiền. Nhưng khi thấy chiếc xe có camera hành trình thì lại vờ bỏ đi và hợp tác với vợ để qua mặt cơ quan cảnh sát.

Cãi nhau với vợ, thanh niên trẻ ôm con lao vào đầu xe hơi - Ảnh 4.

Nhìn thấy chiếc xe có camera hành trình, ông bố trẻ vội vàng trèo xuống và bế đứa nhỏ rời đi trong im lặng.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm