Video quay lại vụ tấn công tình dục vào đầu năm mới ở Ấn Độ gây sốc

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 05/01/2017

Vụ tấn công tình dục do camera an ninh quay lại trên đường phố Bangalore, Ấn Độ vào ngày đầu năm mới đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Đoạn video do camera an ninh quay lại cho thấy vụ tấn công tình dục diễn ra vô cùng táo tợn giữa đường phố ở Bangalore, Ấn Độ vào khoảng 2h ngày 1/1 (giờ địa phương).

 

Từ đoạn video có thể thấy, sau khi xuống xe tuk tuk để đi bộ về nhà, cô gái trẻ đã bất ngờ bị 2 người đàn ông di chuyển bằng xe máy áp sát. Sau đó, kẻ ngồi phía sau liền nhảy xuống, lao tới ôm ấp và giở trò đồi bại với cô gái trẻ.

Đáng chú ý, tên này còn ra tay kéo cô gái lên chiếc xe máy do kẻ đồng phạm điều khiển. Tuy nhiên, với toàn bộ sức lực của mình, nạn nhân đã cố gắng thoát ra ngoài. Mãi sau đó, kẻ tấn công tình dục mới chịu buông tay, hất cô gái ngã lăn ra đường rồi nhảy lên xe biến mất.

Video quay lại vụ tấn công tình dục vào đầu năm mới ở Ấn Độ gây sốc - Ảnh 2.

Ảnh được cắt từ video.

Từ đoạn video có thể thấy dù có người nhìn thấy vụ tấn công thế nhưng không một ai ra tay can thiệp và cứu giúp cô gái trẻ.

Sau khi đoạn video được đăng tải, cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, họ cho biết nạn nhân trong đoạn video vẫn chưa trình báo vụ việc với cơ quan chức năng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm