Video: Lao đi với vận tốc "tên lửa", 2 nam thanh niên gặp tai nạn kinh hoàng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:46 26/12/2016

Cách đây vài giờ, đoạn video quay lại một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã khiến người dùng mạng trong nước không khỏi bàng hoàng.

Từ đoạn video do hệ thống CCTV quay lại có thể thấy trong khi chiếc xe bán tải đang đỗ bên vệ đường, 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, di chuyển trên chiếc xe máy đã lao đi với vận tốc nhanh chóng mặt.

Chỉ trong giây lát, chiếc xe máy đã lao thẳng vào đuôi xe tải. Lực đâm quá mạnh khiến người ngồi phía sau xe máy bị hất tung lên cao rồi nằm vật ra đường. Trong khi đó, người lái xe cũng bất tỉnh tại chỗ. Có thể thấy, phần đuôi của xe tải bị móp méo biến dạng.

Theo tìm hiểu, vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra trên một tuyến đường ở quận Sanam Chai, tỉnh Chachoengsao, Thái Lan vào lúc 0h48' sáng ngày 11/9. Toàn bộ vụ tai nạn đã được hệ thống CCTV của cửa hàng tạp hóa bên cạnh quay lại.

Theo Thaipoo, sau vụ tai nạn, cả 2 người ngồi trên xe máy đều đã được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, rất may là 2 người đều sống sót thần kỳ.

Chia sẻ với báo chí, chủ chiếc xe tải, cũng chính là chủ của cửa hàng lắp đặt hệ thống CCTV, cho biết suốt 5 năm qua, anh vẫn thường đỗ xe ở đó. Khu vực này cũng thường xuyên được thắp đèn rất sáng sủa.

Đoạn video hiện vẫn khiến nhiều người rùng mình. Đó cũng là lời cảnh báo tới tất cả mọi người nên đội mũ bảo hiểm cũng như lái xe bằng tất cả trí óc và đôi mắt tỉnh táo của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm