Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 09:12 25/12/2016

Câu chuyện tình yêu giản dị nhưng không kém phần ly kỳ của cặp đôi "thanh mai trúc mã" người Tây Ban Nha dưới đây có lẽ sẽ càng khiến cho người ta thêm tin tưởng vào thứ gọi là "duyên phận".

Khi mới 5 tuổi, cậu bé Bryan Salazar lần đầu gặp gỡ cô bé Dany Esther tại trường mẫu giáo. Lúc ấy, dù còn rất nhỏ, nhưng Bryan đã bị ấn tượng và rất yêu mến cô bạn xinh xắn cùng lớp. Tuy nhiên, Bryan rụt rè, nhút nhát nên chẳng dám bắt chuyện với bạn và thường xuyên lúng túng khi đứng trước mặt Dany.

Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5 - Ảnh 1.

Cứ ngỡ tình cảm của trẻ con là nay thích mai bỏ, ấy vậy mà nhiều năm trôi qua, cho tới khi đã trưởng thành và trải qua bao biến cố trong cuộc đời, Bryan vẫn luôn thầm thương trộm nhớ cô bạn "thanh mai trúc mã" của mình. 

Bẵng đi một thời gian, chẳng hiểu bằng cách nào mà Bryan đã chinh phục được trái tim của Dany. Và rồi họ chính thức ở bên nhau vào tháng 9 năm ngoái, trước sự ngạc nhiên và những lời chúc phúc của mọi người xung quanh.

Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5 - Ảnh 2.

Cách đây 3 tháng, cũng là sau 22 năm quen biết, cặp đôi Bryan và Dany đã tổ chức một lễ cưới long trọng, ấm cúng để viết nên cái kết viên mãn cho câu chuyện tình cổ tích của mình.

Nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ, thậm chí là không thể tin nổi khi biết "ông tơ bà nguyệt" đã sớm se duyên cho Bryan và Dany từ 22 năm về trước. Thì ra, trên đời này vẫn còn những mối nhân duyên không thể chối bỏ, nó sẽ đưa những người thuộc về nhau trở về bên nhau, bất chấp cả không gian và thời gian.

Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5 - Ảnh 3.

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào như trong phim của cặp đôi người Tây Ban Nha kể trên có lẽ sẽ khiến cho người ta thêm tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu, đồng thời tiếp thêm động lực cho người ta mạnh dạn theo đuổi những thứ mà mình yêu thích.

Anh chàng ấy đã phải chờ đợi suốt 22 năm để có được tình yêu đích thực và mái ấm hạnh phúc của riêng mình, còn bạn thì sao? Hãy nhớ, đợi chờ chưa chắc đã là hạnh phúc, thế nhưng cứ kiên nhẫn chờ đợi và phấn đấu thì hạnh phúc nhất định sẽ đến mà thôi!

Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5 - Ảnh 4.

Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5 - Ảnh 5.

Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5 - Ảnh 6.

Bryan và Dany hạnh phúc rạng ngời trong ngày cưới.

Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5 - Ảnh 7.

Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5 - Ảnh 8.

Sau 22 năm, cuối cùng anh ấy cũng cưới được cô gái thầm thương trộm nhớ từ lúc lên 5 - Ảnh 9.

Câu chuyện tình yêu của họ có lẽ sẽ khiến cho người ta càng thêm tin tưởng vào thứ gọi là "duyên phận".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14