Video: Hai nữ y tá lôi đứa trẻ sơ sinh ra nhảy theo nhạc rap, giơ ngón tay thối gây phẫn nộ trong dư luận

Skye, Theo Thời Đại 12:10 20/09/2017

Được biết, hai nữ y tá trên làm việc cho lực lượng hải quân Hoa Kỳ. Ngay sau khi vụ việc được phát giác, cả hai người đã bị đuổi việc.

Theo Daily Mail đưa tin, 2 nữ y tá trong lực lượng hải quân Mỹ đã bị đuổi sau khi hình ảnh họ lôi những em nhỏ sơ sinh ra đùa nghịch được phát tán trên mạng xã hội.

Nữ y tá cầm tay đứa trẻ lắc lư theo điệu nhạc rap.

Ban đầu, những tấm hình được chia sẻ trên trang Snapchat nhưng sau đó lan dần ra Facebook. Người xem có thể thấy người phụ nữ giơ ngón tay giữa với hàm ý dung tục về phía một trẻ sơ sinh, kèm theo nội dung bức hình: "Đây là những gì tôi cảm thấy về lũ tiểu quỷ này".

Ở bức ảnh khác xuất hiện một nữ y tá đang cầm tay chân của đứa trẻ sơ sinh nằm trong nôi và lắc lư theo điệu nhạc "In Da Club" của 50 Cent. 

Video: Hai nữ y tá lôi đứa trẻ sơ sinh ra nhảy theo nhạc rap, giơ ngón tay thối gây phẫn nộ trong dư luận - Ảnh 2.

Nữ y tá trong đoạn video, cầm tay đứa trẻ và lắc lư theo điệu nhạc.

Những bức hình và đoạn video trên đã được chia sẻ hàng trăm nghìn lần. Tuy nhiên, đa phần người xem đều cảm thấy vô cùng bức xúc trước hành động trên của 2 nữ y tá. Vụ việc đã thu hút sự chú ý của cơ quan chức năng và các cấp quản lý bệnh viện đã vào cuộc. Trong một tuyên bố từ người đại diện một bệnh viện được đăng tải hôm thứ hai có đoạn trích:

"Chúng tôi đều biết những gì được đăng tải trực tuyến. Đây là điều khiến mọi người phẫn nộ, không thể chấp nhận, cực kỳ thiếu chuyên nghiệp và khó thể tha thứ. 

Chúng tôi đã tìm ra được nhân viên có liên quan tới vụ việc. Họ đã bị đuổi và có thể bị truy cứu trách nhiệm trước tòa án".

Video: Hai nữ y tá lôi đứa trẻ sơ sinh ra nhảy theo nhạc rap, giơ ngón tay thối gây phẫn nộ trong dư luận - Ảnh 3.

Bức hình y tá giơ ngón tay về phía em nhỏ.

   "Chúng tôi cũng đã liên lạc với gia đình các em nhỏ để tiến hành xin lỗi".

Không chỉ giới chức trách, cộng đồng mạng xã hội cũng đã lên tiếng phản đối hành vi được cho là "vô nhân đạo" của 2 nữ y tá. Jane Agerton, một người làm trong ngành Y cho biết.

"Họ cần bị rút thẻ hành nghề. Tôi thực sự không thể tin nổi".

Joy Allen chia sẻ thêm: "Từng là con gái của một sĩ quan hải quân, vợ của một sĩ quan hải quân và có con từng được sinh ra trong bệnh viện của lực lượng hải quân, tôi thực sự thấy kinh sợ hành động này".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm