Video gây phẫn nộ: Con trai đánh bố như "bổ củi" giữa đường phố, người đi đường bàng quan đứng nhìn

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 30/04/2016

Cư dân mạng Trung Quốc đang hết sức phẫn nộ trước đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông trẻ cầm gậy gỗ ra sức đánh vào đầu bố đẻ của mình ngay giữa đường phố. Kinh khủng hơn, có rất nhiều người dân đứng xem nhưng không một ai ra tay ngăn cản gã đàn ông hung hãn.

Ngày 28/4, đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông Trung Quốc cầm gậy gỗ ra sức đánh vào đầu bố đẻ của mình ngay giữa đường phố được đăng tải trên mạng khiến người dân nước này vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ.

 Đoạn video đang khiến cư dân mạng Trung Quốc hết sức phẫn nộ.

Được biết, sự việc xảy ra tại khu Hóa Thành, thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến. Người quay đoạn video này tiết lộ, gã đàn ông dữ tợn đã đánh bố đẻ của mình hết sức dã man. Theo những hình ảnh trong đoạn video, có lẽ giữa hai bố con đã xảy ra cãi vã gay gắt. Khi ông bố đang ngồi ở vỉa hè, gã con hung hãn đã lao tới và hành hung ông như kẻ thù.

Ban đầu, hắn cầm một cây gậy gỗ phang liên tiếp vào đầu ông bố. Hắn ra tay mạnh tới nỗi cây gậy bị gãy làm đôi mà vẫn chưa chịu dừng lại. Trên tay vẫn lăm lăm cây gậy gãy, hắn tiếp tục tung những đòn chí mạng vào người đã sinh ra mình. Không một ai ra tay giúp đỡ, ông bố đáng thương chỉ biết nằm im chịu trận bên vệ đường.

Sau một hồi đánh bố chán chê bằng gậy gỗ, gã con bất hiếu bỏ đi, mặc kệ ông bố đầu đầy máu ở giữa đường. Thế nhưng, dường như vẫn chưa hả dạ, hắn ta quay lại rất nhanh và dùng chân đá lia lịa vào người bố mình. Thêm lần nữa, ông bố tội nghiệp chỉ biết ôm đầu hứng chịu những cú đá như trời giáng.

Video gây phẫn nộ: Con trai đánh bố như bổ củi giữa đường phố, người đi đường bàng quan đứng nhìn - Ảnh 2.

 Gã con trai bất hiếu quật ngã bố mình bằng một đòn như trời giáng.

Trong đoạn video, rất đông người đi đường đứng quanh vây xem cảnh con trai đánh bố tàn tệ, nhưng không một ai ra tay ngăn cản gã đàn ông hung dữ ấy mà chỉ đứng bên cạnh chỉ trỏ bàn tán. Mãi tới khi một người phụ nữ tốt bụng lao vào khuyên giải, gã con tệ bạc mới tạm bỏ đi.

Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, hắn tiếp tục quay lại đá vào ông bố đang nằm quằn quại bên đường. Một người phụ nữ khác phải kéo mãi hắn ta mới chịu dừng tay. Không biết rằng nếu không có hai người phụ nữ dũng cảm kia thì ông bố sẽ còn phải chịu thêm bao nhiêu đòn đau nữa từ đứa con bất hiếu của mình.

Khi mọi chuyện kết thúc, ông bố được đưa vào bệnh viện địa phương gần đó với rất nhiều thương tích. Tuy không gặp nguy hiểm tới tính mạng nhưng ông bố này phải khâu chi chít khắp người. Còn gã con trai bất hiếu đã nhanh chóng bị công an bắt giữ để điều tra, xử lý.

Video gây phẫn nộ: Con trai đánh bố như bổ củi giữa đường phố, người đi đường bàng quan đứng nhìn - Ảnh 3.

 Hắn ta ra tay không ngừng nghỉ, khiến cho ông bố già cả không kịp chống đỡ.

Ông bố đáng thương trong đoạn video tên là Khâu Vị Húc, năm nay 61 tuổi. Ông có 3 người con, nhưng chỉ có 1 người con ruột là Khâu Văn Tân, 37 tuổi, cũng chính là kẻ đã hành hung ông, 2 người còn lại là con nuôi. Ông Khâu tỏ ra hết sức bình tĩnh khi nói về chuyện bị con trai ruột đánh giữa đường. Ông cho biết, chuyện này xảy ra khá thường xuyên chứ không phải là lần đầu tiên.

Cũng theo ông Khâu, khi còn nhỏ con trai ông rất ngoan, tới khi lên Trung học kết giao với vài người bạn hư hỏng nên mới bắt đầu đổ đốn, liên tục trốn học và đi đánh người. Mâu thuẫn giữa bố con họ lên đến đỉnh điểm vào 2 năm trước, khi bà Khâu qua đời và ông Khâu muốn tái hôn. Khâu Văn Tân ra sức phản đối việc này, bởi hắn ta sợ sẽ phải phân chia tài sản. Cũng từ lúc đó, hắn ta thường xuyên đánh đập bố mình, 2 bố con thậm chí còn coi nhau như kẻ thù không đội trời chung. Ông Khâu thở dài: "Có nhiều lúc tôi còn không dám về nhà nữa."

Mỗi lần giáp mặt con trai, ông Khâu luôn cảm thấy bất lực và sợ hãi. Ông cũng cho biết, sau khi xuất viện chắc chẳng dám quay về nhà, bởi "Rồi sẽ có ngày bị nó đánh chết mất thôi!"

Video gây phẫn nộ: Con trai đánh bố như bổ củi giữa đường phố, người đi đường bàng quan đứng nhìn - Ảnh 4.

 Cho dù cây gậy gỗ đã bị gãy làm đôi, gã con thú tính vẫn không có ý định dừng lại.

Hàng xóm của gia đình họ Khâu cũng xác nhận việc Khâu Văn Tân thường xuyên đánh đập bố mình thậm tệ. Có người tiết lộ: "Năm ngoái nó đánh bố nó những mười mấy trận cơ."

Thậm chí, đứa con ngỗ ngược từng có lần cầm dao đòi chém bố, cũng may mà con gái nuôi của ông Khâu có mặt ở đó kịp thời ngăn cản, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Vụ việc con đánh bố như kẻ thù nói trên hiện đang khiến dư luận Trung Quốc vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ. Bên cạnh đó, các cư dân mạng cũng không ngừng chỉ trích những người bàng quan đứng vây xem khung cảnh đổ máu mà chẳng hề có chút động tĩnh nào.

Video gây phẫn nộ: Con trai đánh bố như bổ củi giữa đường phố, người đi đường bàng quan đứng nhìn - Ảnh 5.

 Hắn dùng gậy nện liên tiếp xuống người ông bố tội nghiệp.

Video gây phẫn nộ: Con trai đánh bố như bổ củi giữa đường phố, người đi đường bàng quan đứng nhìn - Ảnh 6.

 Sau khi bỏ đi, hắn ta nhanh chóng quay lại đá lia lịa vào người bố mình.

Video gây phẫn nộ: Con trai đánh bố như bổ củi giữa đường phố, người đi đường bàng quan đứng nhìn - Ảnh 7.

 Không một ai ra tay ngăn cản gã đàn ông hung hãn.

Video gây phẫn nộ: Con trai đánh bố như bổ củi giữa đường phố, người đi đường bàng quan đứng nhìn - Ảnh 8.

 Những người xung quanh chỉ bàng quan đứng xem.

Video gây phẫn nộ: Con trai đánh bố như bổ củi giữa đường phố, người đi đường bàng quan đứng nhìn - Ảnh 9.

 Hình ảnh ông bố bất hạnh nằm bên vệ đường giữa một vũng máu tươi khiến nhiều người không khỏi xót xa và bức xúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm