Video: Đám cưới biến thành đám tang chỉ vì một chiếc "khăn voan bay"

Nguyễn Quỳnh, Theo Đời sống & Pháp luật 15:05 20/11/2018

Ngay khi chiếc khăn voan rơi xuống đầu cô dâu thì bất ngờ có một tiếng nổ lớn phát ra. Bố cô dâu tử vong ngay tại chỗ, 11 người khác bị thương.

Vào 11h57 phút ngày 16/11, một vụ nổ đã xảy ra ngay trong đám cưới tại một khách sạn ở Tân Trịnh, Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, khiến 1 người chết ngay tại chỗ và 11 người bị thương.

Theo một nhân chứng cho biết, khi đám cưới sắp kết thúc, để buổi lễ thêm phần sinh động, các nhân viên chịu trách nhiệm đám cưới đã tới hôn trường để tạo ra “tấm khăn voan bay”.

Đám cưới biến thành đám tang chỉ vì một chiếc "khăn voan bay"

“Khăn voan bay" đang là một cơn sốt trong các đám cưới ở Trung Quốc. Khi cô dâu đứng trên sân khấu, tấm khăn sẽ bay trong không trung rồi trùm lên đầu cô dâu. Chú rể sẽ bước tới nắm tay người bạn đời cùng sánh bước trong tiếng nhạc, ánh sáng lung linh.

Tuy nhiên, không may mắn như các hôn lễ khác, trong đám cưới ở Tân Trịnh, ngay khi chiếc khăn rơi xuống thì bất ngờ có một tiếng nổ lớn phát ra. Bố cô dâu tử vong ngay tại chỗ.

Điều tra ban đầu của cảnh sát Trịnh Châu xác nhận tiếng nổ bắt nguồn từ bình chứa khí nén được kết nối với các thiết bị khác để thổi gió - tạo hiệu ứng "khăn voan bay". Thiết bị đặt ngay cạnh cánh gà nên khi nổ gây sức ép lên những người gần đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm