Video YouTube dài 1 tiếng vỏn vẹn 2 chữ "good girl" nhưng thu về triệu view, hoá ra là do hội "mê trai" khởi xướng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 22/04/2021

Nhiều người vô cùng thắc mắc lý do tại sao video vô nghĩa này lại thu hút nhiều người xem đến thế.

Mới đây, cộng đồng mạng đang lan truyền nhau một đoạn video khó hiểu trên YouTube. Video được nhắc đến có độ dài đến 1 giờ đồng hồ, nội dung chỉ lặp lại 2 chữ "good girl" được cắt ra từ một phân cảnh trong một bộ phim Mỹ. Tưởng đơn giản thế nhưng video này lập tức thu về một lượng view cực khủng.

Video có nội dung khó hiểu thu về view khủng

Cụ thể, video được đề cập có tựa đề "Timothée Chalamet saying 'good girl' for 1 hour straight". Đây là cảnh được cắt ra từ bộ phim do nam diễn viên trẻ tuổi Timothée Chalamet thủ vai chính. Xuyên suốt video dài hơn 1 tiếng đồng hồ, chỉ có vỏn vẹn hai chữ "good girl". Để lý giải, chắc hẳn video được tạo ra bởi một fan hâm mộ cuồng nhiệt của nam diễn viên. Các fan girl của anh chàng cũng đồng lòng cho rằng ngữ điệu, cách phát âm, ánh mắt và cả giọng nói này quyến rũ hơn bất cứ âm thanh nào khác.

Video YouTube dài 1 tiếng vỏn vẹn 2 chữ good girl nhưng thu về triệu view, hoá ra là do hội mê trai khởi xướng! - Ảnh 2.

Sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim "đam mỹ" kén người xem Call Me By Your Name (Gọi Anh Bằng Tên Em), Timothée Chalamet chưa bao giờ khiến khán giả thôi thổn thức mỗi lần nhìn thấy anh trên màn ảnh. Hiện video này đã thu về 1,3 triệu view cùng những bình luận dày đặc của các teen girl khắp thế giới.

Video YouTube dài 1 tiếng vỏn vẹn 2 chữ good girl nhưng thu về triệu view, hoá ra là do hội mê trai khởi xướng! - Ảnh 3.

Vẻ đẹp lãng tử của nam diễn viên thu hút nhiều người

Video YouTube dài 1 tiếng vỏn vẹn 2 chữ good girl nhưng thu về triệu view, hoá ra là do hội mê trai khởi xướng! - Ảnh 4.

Nhiều bình luận "sương sương" kiếm được nghìn like

"Cái nét đẹp này coi nghìn lần cũng không thấy phí"

"Good girl, nghe tưởng đâu nói mình nên muốn tan chảy"

"Timothée Chalamet giờ là ông thần bảo chứng view rồi"

"Từ hồi coi Call Me By Your Name đắm chìm trong cái sự đẹp trai này luôn"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm