Victoria có lần hiếm hoi đăng ảnh tình tứ cùng ông xã David Beckham lên trang cá nhân, dòng chú thích ảnh gây chú ý vì "chẳng liên quan"

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 30/08/2020

Tuy nhiên, dòng mô tả về bức ảnh của bà Becks lại không phải là những lời tình cảm dành cho cựu danh thủ tuyển Anh.

Mới đây, nhà thiết kế Victoria đã gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình đang được ông xã David hôn lên tóc cực kỳ tình cảm. Đây là động thái bất ngờ của bà Becks bởi dù đã bên nhau 21 năm và có 4 con chung, cặp đôi vàng của nước Anh hiếm khi đăng ảnh chụp chung lên trang cá nhân, nhất là vào thời điểm không có dịp gì đặc biệt như hiện tại.

Tuy nhiên, đọc đến dòng chú thích ảnh của Victoria nhiều người không khỏi ngã ngửa. Hóa ra, cô đăng tấm hình với mục đích quảng cáo cho dòng kính mắt của chính mình, dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới.

Victoria có lần hiếm hoi đăng ảnh tình tứ cùng ông xã David Beckham lên trang cá nhân, dòng chú thích ảnh gây chú ý vì chẳng liên quan - Ảnh 1.

Bức ảnh thân mật với ông Becks được Victoria đăng lên trang cá nhân (Ảnh: Instagram)

Dù vậy, các fan vẫn để lại vô số lời khen dành cho mối tình kéo dài hơn 2 thập kỷ của ông bà Becks.

"Họ là cặp đôi yêu thích nhất của tôi", tài khoản evab171 mô tả.

"Tôi ước sau này sẽ tìm được một người bạn đời lý tưởng giống như Victoria đã tìm được David vậy", một người khác bình luận.

Một số khác lại tỏ ra đồng cảm khi ngài Becks được vợ đăng ảnh thân mật nhưng lại với mục đích quảng cáo. "Tôi nghĩ David chỉ nên ngắm ảnh thay vì xem dòng mô tả".

Gia đình David Beckham vừa trở về Anh sau chuyến du lịch tại Hy Lạp. Theo truyền thông xứ sương mù, cậu cả Brooklyn cùng hôn phu Nicola Peltz cũng đã quay lại Mỹ. Trong những ngày qua, bà Becks trở lại với guồng quay của công việc và thường xuyên đăng tải những mẫu thiết kế mới của mình lên trang cá nhân. Trong khi đó, ông Becks được cho cũng chuẩn bị sang Mỹ để giải quyết công việc tại CLB Inter Miami.

Victoria có lần hiếm hoi đăng ảnh tình tứ cùng ông xã David Beckham lên trang cá nhân, dòng chú thích ảnh gây chú ý vì chẳng liên quan - Ảnh 2.

Gia đình David Beckham cũng vừa trở về từ kỳ nghỉ tại Hy Lạp (Ảnh: Instagram)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm