Victoria Beckham "suy sụp" sau khi cậu con trai cầu thủ chấm dứt mối tình 5 năm với bạn gái

AB, Theo Phụ nữ mới 15:05 27/02/2024

Theo truyền thông Anh, bà Becks thất vọng khi nghe tin con trai Romeo đã chia tay bạn gái Mia Regan.

Romeo, cậu hai nhà Beckham, cùng người mẫu Mia Regan xác nhận đã chính thức đường ai nấy đi sau gần 5 năm gắn bó. Theo The Sun, bà Becks đã "suy sụp" trước thông tin này. Một nguồn tin thân với gia đình cựu danh thủ người Anh tiết lộ Victoria rất quý Mia, và muốn cô nàng trở thành con dâu. Bà Becks cũng kỳ vọng xây dựng một gia đình có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí, giống với nhà Kardashians. Tuy nhiên, nguyện vọng trên đã không thành.

Victoria Beckham suy sụp sau khi cậu con trai cầu thủ chấm dứt mối tình 5 năm với bạn gái - Ảnh 1.

Victoria và Mia khi tham dự một show thời trang năm 2022. Ảnh: Getty

"Victoria rất quý Mia và hy vọng cả hai có thể tiến đến hôn nhân. Cô ấy muốn tạo nên một gia đình nổi tiếng như Kardashians. Nhưng ít nhất hiện giờ vẫn chưa thành công. Victoria không thể kiểm soát lựa chọn của các con", The Sun dẫn lời nguồn tin trên.

Bà Becks thường xuyên tương tác với Mia trên trang cá nhân của cô nàng. Là một người mẫu, Mia cũng góp công giúp Victoria xây dựng thương hiệu thời trang. Nhà thiết kế 49 tuổi được cho đánh giá cao sự tự lập về cầu tiến đến từ cô gái trẻ 21 tuổi.

"Tôi nghĩ Victoria đã cố gắng hết sức. Người mẹ nào cũng muốn con mình được hạnh phúc. Dù vậy, người trẻ có những lựa chọn riêng của mình và không phải lúc nào cũng có cái kết đẹp", nguồn tin nói thêm.

Victoria Beckham suy sụp sau khi cậu con trai cầu thủ chấm dứt mối tình 5 năm với bạn gái - Ảnh 2.

Romeo chia tay bạn gái Mia Regan sau gần 5 năm bên nhau. Ảnh: Getty

Romeo và Mia, cùng 21 tuổi, bắt đầu hẹn hò từ năm 2019. Trong quá trình Romeo theo đuổi sự nghiệp cầu thủ, cả hai từng có quãng thời gian chia tay khi cậu hai nhà Beckham chuyển đến Mỹ thi đấu. Sau đó, cặp đôi quay lại bên nhau. Romeo cũng quyết định về quê nhà khoác áo đội B của Brentford để được gần bạn gái.

Năm ngoái, Romeo dọn ra sống riêng, cũng xăm tên bạn gái lên người. Dù vậy, cả hai cuối cùng vẫn không thể bên nhau. "Tôi và Mooch (biệt danh của Mia Regan) đã chia tay sau 5 năm bên nhau. Chúng tôi vẫn dành sự tôn trọng lớn cho nhau và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết", Romeo chia sẻ.

Mia cũng cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt với bạn trai cũ. "Chúng tôi không còn quan hệ tình cảm nhưng đã trải qua rất nhiều kỷ niệm đẹp. Sau 5 năm, chúng tôi trở thành bạn bè của nhau", nữ người mẫu trẻ viết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày