Vi vu rừng quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình cùng Hòa Minzy và Diệu Nhi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/07/2017

Đa số chúng ta đều nghĩ mùa hè sẽ gắn liền với những chuyến đi biển, nhưng hai cô nàng Hòa Minzy và Diệu Nhi đã có một mùa hè rất khác khi cùng nhau xách ba lô lên và đi khám phá rừng Cúc Phương, Ninh Bình trong chương trình “Sunplay – Hè Dịch Chuyển”.

Nhắc đến Ninh Bình, chúng ta với những di thắng cảnh nổi tiếng như Quần thể di sản thế giới Tràng An, Cố đô Hoa Lư mang đậm lịch sử dân tộc, nhưng mấy ai biết cách đó 15km là một khu Rừng nguyên sinh Cúc Phương, nơi đây quy tụ nhiều cây cổ thụ nghìn năm tuổi, những loại động vật quý hiếm cùng những dãy núi đá vôi trùng điệp theo thế vòng cung tạo thành dải rừng rộng mênh mông, hấp dẫn.

Vi vu rừng quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình cùng Hòa Minzy và Diệu Nhi - Ảnh 1.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tự nhiên ở Rừng quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình.

Đến với rừng Cúc Phương, không chỉ có hai cô nàng Hòa Minzy và Diệu Nhi, mà còn những người bạn đồng hành đã tham gia “Hè Dịch Chuyển” cùng nhãn hàng Sunplay và may mắn giành được chiếc vé vi vu hè cùng thần tượng của mình.

Vi vu rừng quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình cùng Hòa Minzy và Diệu Nhi - Ảnh 2.

Những người bạn đã tham gia chuyến xê dịch đến rừng Cúc Phương cùng Hòa Minzy và Diệu Nhi.

Trong suốt chuyến đi, các bạn đã có những trải nghiệm mới đầy thú vị và đã “bùng cháy” hết mình trong “cuộc chiến” nảy lửa giữa 02 đội của Hòa Minzy và Diệu Nhi với những trò chơi vận động hấp dẫn. Cả đoàn đã có những giờ phút vui chơi thoải mái với làn da luôn được bảo vệ tối đa với Sunplay Whitening UV SPF 50+ PA ++++.

Vi vu rừng quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình cùng Hòa Minzy và Diệu Nhi - Ảnh 3.

Đội Hòa Minzy chịu chơi hết mình.

Vi vu rừng quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình cùng Hòa Minzy và Diệu Nhi - Ảnh 4.

Chuẩn bị nhảy Vũ điệu Sunplay.

Không dừng lại ở đó, các bạn còn có được tham quan tìm hiểu Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng, Động Người Xưa – một trong những động nổi tiếng tại Cúc Phương khi còn lưu giữ được nhiều dấu tích của con người thời tiền sử. Đồng thời còn xem người dân tộc Mường nhảy múa, tham gia những trò chơi dân tộc của họ và hòa âm cùng Hòa Minzy, Diệu Nhi.

Vi vu rừng quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình cùng Hòa Minzy và Diệu Nhi - Ảnh 5.

Khám phá Động Người Xưa - tìm hiểu về cuộc sống người tiền sử.

Sunplay Hè dịch chuyển đã tạo điều kiện cho các bạn có một mùa hè sôi động và để lại nhiều kỷ niệm với thần tượng của mình. Các bạn có thể xem tường thuật lại hành trình này qua video trên fanpage Sunplay tại: https://www.facebook.com/sunplayvietnam/videos.

Chương trình vẫn còn 01 chặng cuối cùng là dịch chuyển đến CocoBeach Camp cùng Tronie và Phạm Hương. Nếu các bạn không muốn những ngày hè của mình trôi qua tẻ nhạt thì hãy rủ nhau đăng ký tại http://hedichchuyen.sunplay.com.vn/ nhé!

Vi vu rừng quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình cùng Hòa Minzy và Diệu Nhi - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm