Vị trí YG ở BIG3 lung lay, thành viên mất suất debut có phát ngôn gây chú ý: Đừng gọi tôi là thí sinh "MIX9" nữa!

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 28/03/2019

Vừa ra mắt, thành viên trong nhóm nhạc nam tân binh đã kể lại câu chuyện của mình khi tham gia "MIX9" của YG.

Ngày 27/3 vừa qua, 1TEAM – nhóm nhạc nam tân binh 5 thành viên đến từ Liveworks Company – đã chính thức ra mắt khán giả bằng mini album đầu tay "HELLO!" gồm ca khúc chủ đề "VIBE". Cùng ngày, nhóm cũng tổ chức showcase debut để giới thiệu sản phẩm âm nhạc của mình đến giới truyền thông.

Vị trí YG ở BIG3 lung lay, thành viên mất suất debut có phát ngôn gây chú ý: Đừng gọi tôi là thí sinh MIX9 nữa! - Ảnh 1.

1TEAM tại showcase debut ngày 27/3

MV "VIBE" – 1TEAM

1TEAM có thành viên Rubin từng giành một suất ra mắt trong nhóm chiến thắng của chương trình sống còn "MIX9" do YG tổ chức vào cuối 2017, đầu 2018 nhưng cuối cùng kế hoạch này bị huỷ. Vì ra mắt ở độ tuổi được cho là khá muộn ở Kpop (24 tuổi) nên khi được hỏi về khoảng thời gian thực tập sinh, Rubin nghẹn ngào:

"Tôi đã là thực tập sinh trong khoảng thời gian rất dài. Tôi thực tập ở nhiều công ty khác nhau nhưng đều không có mặt trong đội hình ra mắt của nhiều nhóm. Khi 1TEAM được công ty quyết định cho debut, tôi vẫn cảm thấy lo lắng trong lòng dù đây một tin tốt, nhưng công ty cùng với đồng đội đã cổ vũ tôi".

Vị trí YG ở BIG3 lung lay, thành viên mất suất debut có phát ngôn gây chú ý: Đừng gọi tôi là thí sinh MIX9 nữa! - Ảnh 3.

Rubin nghẹn ngào khi nhớ về khoảng thời gian thực tập sinh đầy gian khổ của mình

Anh chia sẻ thêm: "Ở thời điểm nhóm chiến thắng của "MIX9" bị huỷ ra mắt, tôi đã vô cùng sợ hãi và khóc khá nhiều vì ước mơ trở thành một idol của tôi lại bị dập tắt. Hôm nay chính là ngày đẹp nhất trong cuộc đời tôi dù tôi đã mất ngủ trong một vài ngày do quá hạnh phúc. Từ bây giờ, xin hãy nhớ đến tôi là một Rubin chăm chỉ của 1TEAM, đừng gọi tôi là thí sinh "MIX9" nữa!".

Phát ngôn này của Rubin cho thấy anh trân trọng sự nghiệp thần tượng của mình thế nào do đã trải qua quá khứ khắc nghiệt. Tuy nhiên, nó cũng gây được sự chú ý lớn cho nhiều fan Kpop vì đã gián tiếp nhắc đến YG giữa lúc công ty này bị báo chí trong nước xem là có nguy cơ bị "đá" khỏi BIG3.

Trước đó, 2 nhóm nam và nữ chiến thắng trong "MIX9" bị huỷ màn ra mắt vì YG nhận thấy cả thí sinh lẫn chương trình đều không nhận được sự quan tâm lớn như công ty mong muốn. Một số cư dân mạng cho rằng chia sẻ trên của Rubin cũng phần nào bày tỏ sự thất vọng và bất mãn đối với YG vì cách làm việc không uy tín, "qua cầu rút ván" của họ.

Vị trí YG ở BIG3 lung lay, thành viên mất suất debut có phát ngôn gây chú ý: Đừng gọi tôi là thí sinh MIX9 nữa! - Ảnh 4.

"MIX9" khiến các thí sinh lẫn cư dân mạng uất ức vì huỷ màn ra mắt của 2 nhóm chiến thắng

Nguồn tham khảo: Allkpop, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm