Vì trẻ hú hồn nên tài tử U50 này bị nhầm là người yêu của... con trai, đàn em đóng phim chung cũng phải nhún nhường!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 27/04/2022

Nam tài tử U50 này vừa trở lại màn ảnh với bộ dạng không khác gì các đàn em đôi mươi.

Là một trong những tài tử đình đám hàng đầu showbiz, Trần Khôn không chỉ ghi điểm với diễn xuất tuyệt vời, bỏ xa nhiều đồng nghiệp cùng lứa mà còn bởi nhan sắc hút hồn, trẻ trung theo năm tháng. Sau hơn 2 thập kỷ trên màn ảnh, Trần Khôn ở tuổi U50 hiện nay vẫn cứ trẻ hoài như thế, thậm chí còn khiến đàn em phải nhún nhường.

Vì trẻ hú hồn nên tài tử U50 này bị nhầm là người yêu của... con trai, đàn em đóng phim chung cũng phải nhún nhường! - Ảnh 1.
Vì trẻ hú hồn nên tài tử U50 này bị nhầm là người yêu của... con trai, đàn em đóng phim chung cũng phải nhún nhường! - Ảnh 2.

Trần Khôn - tri kỷ của Châu Tấn và là tài tử của hàng loạt siêu phẩm như Họa Bì, Kim Phấn Thế Gia, Như Sương Như Mưa Lại Như Gió,... vẫn trẻ đẹp ở tuổi U50

Gần đây Trần Khôn đã tham dự một sự kiện quảng bá cho dự án phim cổ trang Phong Khởi Lũng Tây sắp lên sóng. Tham gia cùng với nam tài tử còn có ekip và bạn diễn Du Hạo Minh. Tuy nhiên spotlight hôm ấy hoàn toàn thuộc về Trần Khôn và "chiếc" visual không tuổi của anh. Dù đã ngót nghét 46 tuổi nhưng ngôi sao Như Sương Như Mưa Lại Như Gió vẫn vô cùng phong độ, khiến đàn em như Du Hạo Minh hay Bạch Vũ cũng làm không lại.

Vì trẻ hú hồn nên tài tử U50 này bị nhầm là người yêu của... con trai, đàn em đóng phim chung cũng phải nhún nhường! - Ảnh 4.
Vì trẻ hú hồn nên tài tử U50 này bị nhầm là người yêu của... con trai, đàn em đóng phim chung cũng phải nhún nhường! - Ảnh 5.

Nhan sắc tươi trẻ của nam tài tử Trần Khôn 46 tuổi tại sự kiện họp báo vừa qua

Ngay cả khán giả và giới truyền thông cũng không ít lần ngỡ ngàng với visual "vẫn vậy" sau bao năm của Trần Khôn. Thậm chí gần đây, nam tài tử còn vướng phải vụ lùm xùm dở khóc dở cười khi cõng một "tiểu thịt tươi" bí ẩn về nhà. Hóa ra người đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là cậu con trai Trần Tôn Hựu của anh. Thế nhưng nhìn dáng vẻ "thanh xuân" như hai anh em của đôi cha con họ Trần, chắc cũng nên thông cảm cho cánh săn ảnh vì nhầm lẫn tai hại này.

Vì trẻ hú hồn nên tài tử U50 này bị nhầm là người yêu của... con trai, đàn em đóng phim chung cũng phải nhún nhường! - Ảnh 8.
Vì trẻ hú hồn nên tài tử U50 này bị nhầm là người yêu của... con trai, đàn em đóng phim chung cũng phải nhún nhường! - Ảnh 9.

Trần Khôn và con trai trông như hai anh em

Vì trẻ hú hồn nên tài tử U50 này bị nhầm là người yêu của... con trai, đàn em đóng phim chung cũng phải nhún nhường! - Ảnh 10.

Thậm chí cậu con trai còn từng bị lầm là tình nhân của bố

Phong Khởi Lũng Tây lấy bối cảnh cuộc chiến tranh phương Bắc của hai phe Ngụy - Thục, trong đó Trần Khôn vào vai gián điệp cấp cao Trần Cung. Mọi chuyện bắt đầu gay cấn khi Trần Cung bị nghi cung cấp tình báo giả khiến cho nhà Thục bại trận. Bên cạnh Trần Khôn, phim còn có nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Bạch Vũ, Nhiếp Viễn, Du Hạo Minh, Angelababy, Tôn Di,...

Vì trẻ hú hồn nên tài tử U50 này bị nhầm là người yêu của... con trai, đàn em đóng phim chung cũng phải nhún nhường! - Ảnh 11.

Phong Khởi Lũng Tây lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vi-tre-hu-hon-nen-tai-tu-u50-nay-bi-nham-la-nguoi-yeu-cua-con-trai-dan-em-dong-phim-chung-cung-phai-nhun-nhuong-20220426164551298.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm