“Vị thần phương Đông" Jaejoong (JYJ) hack tuổi khó tin, cùng Hyomin đẹp rạng rỡ tại fansign ở Việt Nam

AN, Ảnh: Trần Hoà, Theo Helino 19:20 26/07/2019

Hyomin và Jaejoong (JYJ) đã cùng tham dự buổi fansign trong khuôn khổ show diễn Việt - Hàn tháng 7.

Chiều nay, fansign của Hyomin và Jaejoong (JYJ) đã diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Ngay sau buổi fansign, dàn idol xứ Hàn cũng sẽ có buổi biểu diễn tại show diễn V HEARTBEAT LIVE tháng 7 của Vlive.

Nếu như đây là lần thứ 2 Hyomin (T-ara) tham dự fansign tại TP.HCM thì Jaejoong (JYJ) là lần đầu tiên nên càng nhận được sự đón đợi từ đông đảo fan Việt. Xuất hiện trong trang phục đơn giản, "vị thần phương Đông" dù đã 33 tuổi nhưng vẫn trẻ trung, giữ được nguyên vẹn từ gương mặt cho đến phong thái không khác gì trước đây. Làn da trắng bật tông của anh cũng làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Còn với Hyomin, cô tiếp tục chinh phục V-Queens bởi sự thân thiện, nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn.

“Vị thần phương Đông Jaejoong (JYJ) hack tuổi khó tin, cùng Hyomin đẹp rạng rỡ tại fansign ở Việt Nam - Ảnh 1.

Jaejoong (JYJ) điển trai hết mức.

"Vị thần phương Đông" gây ấn tượng bởi sự thân thiện.

Jaejoong còn gửi lời chào tới fan Việt sau 7 năm trở lại mảnh đất hình chữ S.

Lần thứ 2 tham dự fansign tại Việt Nam, Hyomin được V-Queens chào đón nhiệt tình.

Mỹ nhân T-ara khoe vẻ đẹp rạng rỡ, tươi tắn. Cô cũng rất thích thú trước chiếc vương miện đặc biệt do fan dành tặng.

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Đêm nhạc được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE.TV và app VLIVE.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY ( https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat ).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án V HEARTBEAT, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây , Android tại đây , PC tại đây và smart TV.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm