Nam thần hot nhất xứ Hàn một thời Jaejoong (JYJ) khởi hành từ Hàn sang Việt Nam, nổi bần bật vì "hack tuổi" quá đỉnh

OFF, Theo Helino 08:55 25/07/2019

Jaejoong (JYJ) sẽ có mặt tại TP.HCM trong vài tiếng nữa để chuẩn bị tham dự show diễn ngày mai.

Khoảng 7-8h sáng nay (theo giờ Hàn), nam thần vạn người mê một thời của Kpop Jaejoong (JYJ) đã chính thức khởi hành từ sân bay quốc tế Incheon sang TP.HCM để tham dự show diễn Hàn-Việt tối mai. Chứng tỏ đẳng cấp của một ngôi sao đình đám, Jaejoong tỏa sáng tại sân bay với bộ đồ đơn giản nhưng mãn nhãn, tôn lên thần thái. Nhưng điều fan ngưỡng mộ nhất chính là nhan sắc "hack tuổi" của Jaejoong. Dù đã 33 tuổi nhưng "vị thần phương Đông" năm nào vẫn giữ được nguyên vẹn từ gương mặt cho đến phong thái không khác gì trước đây.

Nam thần hot nhất xứ Hàn một thời Jaejoong (JYJ) khởi hành từ Hàn sang Việt Nam, nổi bần bật vì hack tuổi quá đỉnh - Ảnh 1.

Jaejoong bước đến với dáng vẻ đầy tự tin, làm sáng bừng cả sân bay

Nam thần hot nhất xứ Hàn một thời Jaejoong (JYJ) khởi hành từ Hàn sang Việt Nam, nổi bần bật vì hack tuổi quá đỉnh - Ảnh 2.
Nam thần hot nhất xứ Hàn một thời Jaejoong (JYJ) khởi hành từ Hàn sang Việt Nam, nổi bần bật vì hack tuổi quá đỉnh - Ảnh 3.

Nam thần đình đám một thời khoe sống mũi thẳng tắp lấp ló dù đã đeo khẩu trang

Nam thần hot nhất xứ Hàn một thời Jaejoong (JYJ) khởi hành từ Hàn sang Việt Nam, nổi bần bật vì hack tuổi quá đỉnh - Ảnh 4.
Nam thần hot nhất xứ Hàn một thời Jaejoong (JYJ) khởi hành từ Hàn sang Việt Nam, nổi bần bật vì hack tuổi quá đỉnh - Ảnh 5.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, Jaejoong sẽ có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị tham dự show diễn Việt-Hàn ngày mai

Nam thần hot nhất xứ Hàn một thời Jaejoong (JYJ) khởi hành từ Hàn sang Việt Nam, nổi bần bật vì hack tuổi quá đỉnh - Ảnh 6.
Nam thần hot nhất xứ Hàn một thời Jaejoong (JYJ) khởi hành từ Hàn sang Việt Nam, nổi bần bật vì hack tuổi quá đỉnh - Ảnh 7.
Nam thần hot nhất xứ Hàn một thời Jaejoong (JYJ) khởi hành từ Hàn sang Việt Nam, nổi bần bật vì hack tuổi quá đỉnh - Ảnh 8.

Jaejoong khiến fan mê mẩn với vẻ ngoài "hack tuổi", không khác gì nhiều năm trước

Nguồn: Newsen, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm