Vì sao "Running Man" không có bất kỳ thử thách thể lực nào cho 3 tài tử Hollywood?

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/07/2018

Các trò chơi mà 3 ngôi sao của phim "Nhiệm vụ bất khả thi" tham gia trong "Running Man" khá nhẹ nhàng.

Giám đốc sản xuất Jung Cheol Min của show truyền hình thực tế "Running Man" đã bật mí về cơ duyên dẫn đến sự kết hợp thành công với 3 tài tử Hollywood. Anh chia sẻ rằng: "Khi biết đoàn làm phim "Mission: Impossible – Fallout" sẽ tới Hàn Quốc để quảng bá, chúng tôi đã liên lạc và gửi lời mời các diễn viên đến tham gia chương trình. May mắn thay, họ cũng đang nghĩ tới việc sẽ xuất hiện trên một chương trình giải trí của Hàn Quốc nên cả hai bên đã thỏa thuận thành công".

Vì sao Running Man không có bất kỳ thử thách thể lực nào cho 3 tài tử Hollywood? - Ảnh 1.

Tom Cruise, Henry Cavill cùng Simon Pegg là ba khách mời đặc biệt nhất nhì trong lịch sử "Running Man"

Lịch trình của đoàn làm phim khá dày đặc nên dàn khách mời không thể dành nhiều thời gian cho "Running Man". Toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình chỉ có khoảng một tiếng đồng hồ để hoàn thiện tất cả phần phỏng vấn và tham gia thử thách đồng đội.

Giám đốc Jung Cheol Min cũng chia sẻ rằng: "Chúng tôi đã lên danh sách những trò chơi và thảo luận những lựa chọn hợp lý nhất với công ty chủ quản của diễn viên cũng như đơn vị sản xuất. Các chương trình giải trí nước ngoài không giống với Hàn Quốc, vì vậy, chúng tôi phải loại bỏ bất cứ trò chơi nào yêu cầu cao về thể lực. Những trò chơi được lựa chọn dựa trên sự nhất trí từ cả hai bên".

Vì sao Running Man không có bất kỳ thử thách thể lực nào cho 3 tài tử Hollywood? - Ảnh 2.

Jung Cheol Min tiết lộ rằng cả ba khách mời đều đặc biệt thích thú với trò đoán đồ vật trong hộp kín. Anh chia sẻ: "Họ rất thoải mái khi thực hiện thử thách và tận hưởng sự thú vị từ trò chơi. Dàn diễn viên nói rằng họ chưa từng thấy trò chơi nào như vậy và đây là điều khá mới mẻ với họ. Tổ sản xuất đã loại bỏ những vật thể còn sống và tất cả các đồ vật đều phải được chấp thuận trước khi đưa vào thử thách".

Trò chơi "Đoán đồ trong hộp" gây hứng thú cho dàn khách mời đến từ Hollywood

Giám đốc sản xuất của "Running Man" cũng lựa chọn Simon Pegg là khách mời phù hợp với các chương trình giải trí nhất bởi sự hài hước của nam diễn viên. Bên cạnh đó, Simon còn là một ngôi sao của thể loại phim hài nên anh luôn biết cách mang tiếng cười đến với khán giả. Cuối buổi phỏng vấn, Jung Cheol Min thể hiện sự vui mừng vì quá trình ghi hình diễn ra suôn sẻ: "Tôi rất hài lòng với tập phát sóng này, đặc biệt là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đáng nhớ giữa chúng tôi với dàn khách mời".

Vì sao Running Man không có bất kỳ thử thách thể lực nào cho 3 tài tử Hollywood? - Ảnh 4.

Đoàn làm phim "Mission: Impossible – Fallout" cùng ê-kíp thực hiện "Running Man" đã có nhiều kỉ niệm vui vẻ và đáng nhớ trong quá trình ghi hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm