Vị luật sư cosplay thành tử thần để dọa những kẻ ý thức kém, thích tụ tập mùa dịch COVID-19

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 24/04/2020

Năm nay ý thức kém, năm sau chưa chắc đã còn cơ hội tụ tập chơi bời đâu nhé.

Do quá nóng mắt với những kẻ ý thức kém, dịch còn chưa hết mà đã lo đi chơi. Một vị luật sư sống tại Santa Rosa (California), quyết định sẽ hóa trang thành Tử thần và đi xung quanh các bãi biển gần đó để cảnh báo người dân hạn chế tụ tập và sự nguy hiểm của COVID-19.

Viết trên trang web chính thức, Daniel Uhlfelder cho biết: "Rất nhiều người đề nghị tôi có thể xuống những bãi biển gần nhà, mặc trang phục Tử thần và dọa mấy ông bạn vô ý thức được không. Tôi rất vui lòng và sẵn sàng". 

Vị luật sư cosplay thành tử thần để dọa những kẻ ý thức kém, thích tụ tập mùa dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Nào, thích ra biển không?

Uhlfelder muốn đảm bảo người dân ở Florida hiểu được tầm quan trọng của việc ở nhà và chống lại việc phá vỡ các biện pháp cách ly xã hội tại các bãi biển mới mở cửa trở lại. Đồng thời, ông cũng dự định quyên tiền cho các chính trị gia đảng Dân chủ đang tranh cử tại văn phòng liên bang. Uhlfelder đã huy động được $3,417 cho quỹ trị giá $20,000. 

Chia sẻ thêm, Uhlfelder đã lấy ý tưởng từ một chiến dịch tại New Zealand có tên là "Tử thần nơi bể bơi". Chiến dịch này nhằm thúc đẩy việc ngăn chặn chết đuối tại các bể bơi và sông hồ.

Vị luật sư cosplay thành tử thần để dọa những kẻ ý thức kém, thích tụ tập mùa dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng cáo của Tour diễn.

Hành động của vị luật sư đã nhận được rất nhiều sự tán thành của cư dân nơi đây. Họ cảm ơn Daniel đã dám đứng lên và chỉ trích những kẻ không có ý thức phòng ngừa thích hợp khi xuất hiện tại nơi công cộng.

Theo báo cáo của NBC Miami, các địa phương tại bang Florida đã rất nỗ lực trong việc tuyên truyền và phòng tránh dịch bệnh. Với tình hình một số bãi biển đã có hoạt động mở cửa trở lại, chính quyền nơi đây vẫn phải hết sức cảnh giác. Vì dù sao, ngay trong thời đại thông tin nhanh nhạy như ngày nay, vẫn còn rất nhiều kẻ vô ý thức bỏ ngoài tai lời cảnh báo của truyền thông và coi nhẹ dịch bệnh.

Vị luật sư cosplay thành tử thần để dọa những kẻ ý thức kém, thích tụ tập mùa dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Các bãi biển tại bang Florida đã bắt đầu đông trở lại sau mùa dịch COVID-19.

Được biết, vị luật sư Daniel Uhlfelder sẽ khởi động "tour diễn" từ ngày 1/5. Trong bộ trang phục Tử thần sặc mùi kinh dị, Daniel sẽ dọa cho những kẻ vô ý thức xanh mắt mèo và truyền tới một thông điệp tuy nặng nề nhưng vô cùng thuyết phục: "Năm nay rong chơi, năm sau xanh cỏ". 

(Nguồn: Unilad)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên sang Mỹ, thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với bệnh nhân

    20h16 tối 23/9, 1 tàu bay của Bamboo Airways mang tên "Quy Nhon City" đã chính thức cất cánh lên đường tới Mỹ cùng 20 thành viên tổ bay và kỹ thuật.
  • Đọc thêm