Thanh niên "cosplay" thành thu ngân McDonald rồi thu tiền ăn của khách như thật

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:00 31/01/2020

Đưa tiền nhanh để em còn dọn hàng nào!

Mới đây, cảnh sát bang Florida (Mỹ) đã phát lệnh truy nã đặc biệt với một anh chàng "to gan", dám giả vờ làm thu ngân quầy đồ ăn nhanh rồi nhanh chóng "nhảy" tiền vào túi.

Theo như trích xuất từ camera, giới chức trách phát hiện một người đàn ông mặc đồng phục McDonald, thản nhiên đi bộ vào quầy thanh toán rồi đặt order đồ ăn cho khách. Vài giây sau, ngăn kéo máy tính tiền mở ra, và đoạn phim cho thấy người đàn ông giả làm thu ngân đã "nhảy" một ít tiền mặt và ú té chạy mất dạng!

Thanh niên cosplay thành thu ngân McDonald rồi thu tiền ăn của khách như thật - Ảnh 1.

Hai thanh niên đang được truy nã gắt gao.

Cảnh sát hạt Osceola cho hay, đây là vụ thứ hai có người giả trang thành nhân viên McDonald rồi ăn trộm tiền nhà hàng, vụ đầu tiên xảy ra vào hồi tháng 12/2019. Cảnh sát mô tả nghi phạm mặc đồng phục McDonald, là một người đàn ông ở độ tuổi trên 25, cao khoảng 1m82 . Họ mô tả nghi phạm thứ hai trong vụ việc hôm Chủ nhật là một người đàn ông gần 30 tuổi, cao khoảng 1m60.

Hiện tại, chính quyền bang Florida đã đăng tin truy nã và động viên thủ phạm ra đầu thú. Ra sớm thì còn có cửa đi ăn McDonald, chứ để cảnh sát tóm tận gáy thì cứ xác định vài năm ăn cơm tù nhé!

(Nguồn: Boston25News)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm