Vị đại gia đeo đầy vàng lại gây chú ý khi xuất hiện trên phố Sài Gòn cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019

PV - Ảnh: Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 24/01/2019

Tối 24/1, người đàn ông mang trên người rất nhiều vàng bạc được vệ sĩ "hộ tống" xung quanh đã có mặt trên phố Lê Duẩn để theo dõi trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam gặp đối thủ Nhật Bản trong trận tứ kết Asian Cup đã khiến nhiều người chú ý.

Tối 24/1, hàng ngàn cổ động viên cả nước xuống đường trong màu áo in cờ đỏ sao vàng, cùng nhau theo dõi trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam gặp đối thủ Nhật Bản trong trận tứ kết Asian Cup trên sân vận động RASHID AL-MAKTOUM. 

Dù không được trực tiếp đến sân tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo nhưng hàng triệu trái tim tại quê nhà luôn hướng về Dubai dõi theo từng bước chân, từng pha bóng nguy hiểm của đội tuyển Việt Nam. 

Vị đại gia đeo đầy vàng lại gây chú ý khi xuất hiện trên phố Sài Gòn cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Anh Trần Ngọc Phú mang trên người rất nhiều vàng bạc khi ra phố Lê Duẩn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Vị đại gia đeo đầy vàng lại gây chú ý khi xuất hiện trên phố Sài Gòn cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Người đàn ông đứng bật dậy vỗ tay, hò reo trước những pha cản phá thành công của đội tuyển Việt Nam

Tại Sài Gòn, ngay từ sớm hàng nghìn CĐV tập trung về trung về tuyến phố Lê Duẩn để chờ đợi đến giờ bóng lăn. Trong đó đáng chú ý là người đàn ông trung tuổi mang trên người rất nhiều vàng bạc. Tay, cổ đều là những trang sức cồng kềnh, to nặng. Được biết, đó chính là anh Trần Ngọc Phú, 36 tuổi ở quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Vị đại gia này là chủ một quán karaoke khá nổi tiếng ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong một số trận đấu trước đó của đội tuyển Việt Nam, anh Phú cũng từng khiến nhiều người trầm trồ với số trang sức nặng cùng dàn vệ sĩ bảo vệ khi có mặt ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để cổ vũ cho các chàng trai áo đỏ. 

Vị đại gia đeo đầy vàng lại gây chú ý khi xuất hiện trên phố Sài Gòn cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Xung quanh vị đại gia này vẫn có 4 -5 vệ sĩ mặc áo trắng ngồi bảo vệ xung quanh

Vị đại gia đeo đầy vàng lại gây chú ý khi xuất hiện trên phố Sài Gòn cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019 - Ảnh 4.

Một nam vệ sĩ vừa theo dõi trận đấu nhưng không quên dùng tay đỡ mặt dây chuyền giúp người đàn ông này

Và trong tối nay cũng không ngoại lệ, dù ngồi xem trận đấu và hoà mình vào không khí náo nhiệt cùng cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhưng xung quanh anh Phú vẫn là dàn 4 5 vệ sĩ mặc áo trắng ngồi xung quanh để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, do số trang sức quá nặng nên một vệ sĩ bên cạnh phải dùng tay đỡ chiếc mặt dây chuyền vàng trên cổ hộ anh. 

Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tinh thần cuồng nhiệt của anh, khi thỉnh thoảng người đàn ông này còn đứng bật dậy nở nụ cười, cùng hò reo trước những tình huống bóng nguy hiểm hoặc những pha cản phá xử lí bóng tỉnh táo của các cầu thủ Việt Nam. 

Tay, cổ đều là những trang sức cồng kềnh, to nặng.

Vị đại gia đeo đầy vàng lại gây chú ý khi xuất hiện trên phố Sài Gòn cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm