Bố mẹ các cầu thủ tin tưởng vào kết quả thắng lợi: “Nhật Bản rất mạnh, nhưng Việt Nam sẽ giành chiến thắng”

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 16:01 24/01/2019

Đó là nhận định của tất cả các gia đình của cầu thủ, mọi người tin tưởng vào một chiến thắng dành cho đội tuyển Việt Nam vào tối nay.

Bố cầu thủ Quế Ngọc Hải

Ông Quế Ngọc Hùng, bố Ngọc Hải cho hay, sau trận thắng đội tuyển Jordan thì tinh thần của các cầu thủ hiện đang lên rất cao. Đây là sức mạnh giúp chúng ta có thể giành chiến thắng trước đội tuyển Nhật Bản.

"Lúc đầu tôi nghĩ sau 120 phút các cháu sẽ vô cùng mệt, nhưng Hải gọi về nói toàn đội vẫn khỏe. Đặc biệt là trận thắng đã giúp các cầu thủ càng quyết tâm đá hết mình khi gặp Nhật Bản", ông Hùng nói.

Bố mẹ các cầu thủ tin tưởng vào kết quả thắng lợi: “Nhật Bản rất mạnh, nhưng Việt Nam sẽ giành chiến thắng” - Ảnh 1.

Ông Hùng tin chúng ta sẽ thắng mà không cần sang hiệp phụ

Vì vậy, ông Quế Ngọc Hùng tin tưởng chúng ta sẽ giải quyết trận đấu trong 90 phút, không cần sang hiệp phụ.

"Tôi dự đoán chúng ta thắng với tỷ số 1 – 0. Ở hiệp 1, các cầu thủ phải phòng ngự chặt, giữ sạch lưới. Thì sang hiệp 2 sẽ là cơ hội cho chúng ta chiến thắng", ông Hùng nói.

Bố cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng

Ông Nguyễn Trọng Hường, bố Trọng Hoàng chia sẻ, tối nay sẽ ở nhà để tập trung trước màn ảnh nhỏ xem đá bóng cùng một số người bạn.

Điều ông Hường lo là chấn thương của con có thể ảnh hưởng đến trận đấu. "Sau trận đấu với đội tuyển Jordan ở vòng 1/8, Hoàng bị chấn thương nhẹ. Tuy nhiên, khi Hoàng gọi về thì bảo các bác sĩ chăm sóc tận tình nên đã khỏe và sẽ thi đấu hết mình", ông Hường nói.

Bố mẹ các cầu thủ tin tưởng vào kết quả thắng lợi: “Nhật Bản rất mạnh, nhưng Việt Nam sẽ giành chiến thắng” - Ảnh 2.

Ông Hường khẳng định vết thương của Hoàng không nghiêm trọng

Nhận định về trận đấu tối nay, ông Hường cho hay, tuyển Nhật Bản là đội bóng mạnh, hơn hẳn các cầu thủ chúng ta về chiều cao, thể lực và kĩ thuật. Tuy nhiên, trong bóng đá không ai nói trước được điều gì, trái bóng tròn nên ông Hường hi vọng Việt Nam sẽ thi đấu tốt, giành chiến thắng trước đối thủ.

"Tôi chúc chúc Hoàng và các đồng đội sức khỏe, thi đấu tốt, tuân thủ đấu pháp của huấn luyện viên giành chiến thắng trước tuyển Nhật Bản. Là người Việt Nam, tôi dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng tối thiểu trước đối thủ Nhật Bản với tỷ số 1 – 0", ông Hường nói.

Tuy nhiên, khác với bố Quế Ngọc Hải, ông Hường nghĩ phải đến hiệp phụ thứ 2 thì chúng ta mới ghi bàn thắng quyết định.

Mẹ cầu thủ Nguyễn Công Phượng

Cũng như mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng luôn nấu sẵn một nồi nước chè thật lớn để đón người dân đến cùng xem bóng đá.

Bà Hoa không hiểu biết nhiều về bóng đá, nên không biết Nhật Bản mạnh như thế nào, nhưng người mẹ xứ Nghệ này vẫn tin vào một chiến thắng dành cho đội tuyển Việt Nam.

"Các đội trước cũng bảo rất mạnh, nhưng Việt Nam vẫn chiến thắng. Vì vậy trận này các cầu thủ cứ đá thật hay thì cũng sẽ giành chiến thắng", bà Hoa nói.

Bố mẹ các cầu thủ tin tưởng vào kết quả thắng lợi: “Nhật Bản rất mạnh, nhưng Việt Nam sẽ giành chiến thắng” - Ảnh 3.

Bà Hoa sẽ nấu nồi nước chè mời mọi người tới xem

Về việc Công Phượng có được ra sân hay không, bà Hoa tin tưởng vào quyết định của HLV Park Hang-seo. "Tôi cũng muốn Phượng vào sân và ghi bàn như trận đấu trước, giúp Việt Nam thắng lợi", bà Hoa nói.

Dự đoán về kết quả, bà Hoa nghĩ rằng Việt Nam sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1 - 0.

Mẹ cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Tại nhà Trung vệ Bùi Tiến Dũng, bà Dương Thị Hường cho biết, cũng như các trận đấu trước gia đình vẫn sẽ tổ chức tiệc mặn và ngọt để mọi người cùng đến xem, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Bố mẹ các cầu thủ tin tưởng vào kết quả thắng lợi: “Nhật Bản rất mạnh, nhưng Việt Nam sẽ giành chiến thắng” - Ảnh 4.

Bà Hường tin Việt Nam thắng 1 – 0

Bà Hường chia sẻ, trước trận đấu Tiến Dũng gọi về cho gia đình tâm sự và nói sẽ cố gắng hết mình cho trận đấu này. Tiến Dũng cũng động viên bố mẹ phải giữ gìn sức khỏe để con trai có thể an tâm thi đấu.

"Các cháu thi đấu rất hay nên tôi tin chúng ta sẽ thắng. Buổi sáng tôi vẫn đi chợ, chiều sắp xếp về sớm để cùng xem bóng đá với mọi người", bà Hường nói.

Cũng như mẹ Công Phượng, bà Hường dự đoán chúng ta thắng với tỷ số 1 – 0.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm