Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị "ném đá" 3 năm trời và giờ mới được minh oan

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 03/12/2020

Thời điểm đó, nam idol Yesung bị "ném đá" rất nhiều vì bảo vệ Goo Hara, nhưng sau đó chân tướng sự việc mới dần được hé lộ.

Dù nữ idol quá cố Goo Hara ra đi đã hơn 1 năm, nhưng những kỷ niệm về cô vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ. Trong ký ức của fan, Goo Hara mãi là cô gái xinh đẹp, trong sáng và đầy sức sống, luôn nở nụ cười thật tươi.

Mới đây, dân mạng Hàn Quốc đã "đào" lại 1 tình huống giữa Yesung (Super Junior) và Goo Hara từ 10 năm trước. Chủ đề này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý, thu hút vô số bình luận. Cụ thể, Yesung đã giải cứu Goo Hara khỏi 1 tình huống khó xử và có phần nguy hiểm trên sóng chương trình.

Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị ném đá 3 năm trời và giờ mới được minh oan - Ảnh 2.

Yesung và Goo Hara tại chương trình 10 năm trước

Khi đó, Yesung và Goo Hara được ghép đôi để hẹn hò ảo. Trong buổi hẹn hôm đó, MC Go Young Wook bất ngờ xuất hiện, làm gián đoạn cuộc trò chuyện và đưa cho Goo Hara 1 tấm danh thiếp. Nam idol đình đám nói rằng anh đưa danh thiếp cho Goo Hara vì thấy cô dễ thương, và đừng hiểu lầm anh.

Yesung ngay lập tức đã gạt tấm danh thiếp đi và nói: "Anh đừng làm vậy, đây là danh thiếp quán bar mà". Go Young Wook biện minh rằng nơi đó còn bán cả mì ramen Nhật. Thế nhưng sau đó, nam MC vẫn cố dúi tấm danh thiếp vào tay Goo Hara và nữ idol không còn cách nào khác là phải nhận lấy. Go Young Wook thậm chí còn ghi số điện thoại ở phía sau.

Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị ném đá 3 năm trời và giờ mới được minh oan - Ảnh 3.

MC Go Young Wook bất ngờ xuất hiện, làm gián đoạn buổi hẹn...

Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị ném đá 3 năm trời và giờ mới được minh oan - Ảnh 4.

... và cố gắng đưa tấm danh thiếp cho Goo Hara

Khi Go Young Wook đi khỏi, Yesung đã lấy tấm danh thiếp và xé làm đôi với thái độ dứt khoát: "Thật là vớ vẩn". Hành động đó đã khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Ở thời điểm đó, nhiều người cảm thấy khó hiểu với hành động của Yesung, thậm chí "ném đá", chỉ trích nam idol vô lễ với tiền bối khi dám thẳng tay xé danh thiếp của đàn anh.

Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị ném đá 3 năm trời và giờ mới được minh oan - Ảnh 5.

Yesung đã lấy lại tấm danh thiếp từ tay Goo Hara...

Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị ném đá 3 năm trời và giờ mới được minh oan - Ảnh 6.

... và xé nó làm đôi đầy dứt khoát

Nhưng chỉ 3 năm sau, chân tướng sự việc đã rõ. Vào năm 2013, Go Young Wook bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam vì tội cưỡng bức 3 cô gái vị thành niên. Sau khi ra tù, y vẫn phải đeo còng điện tử giám sát và chỉ được tháo còng vào năm 2018. Giờ đây nhìn lại tình huống này, dân mạng nhận ra Yesung dường như đã biết về con người thật của Go Young Wook và cố gắng bảo vệ Goo Hara (khi đó mới 19 tuổi) khỏi tên yêu râu xanh đáng ghê tởm bậc nhất Kbiz.

Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị ném đá 3 năm trời và giờ mới được minh oan - Ảnh 7.

3 năm sau, công chúng đã biết chân tướng thật của Go Young Wook

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận khâm phục sự dũng cảm của Yesung, khen ngợi anh không ngại đắc tội với tiền bối để bảo vệ Goo Hara:

- Yesung trông ngầu dã man khi xé tấm danh thiếp đó.

- Tôi nhớ hồi đó Yesung bị chỉ trích ghê lắm vì dám xé danh thiếp tiền bối. Nhưng hóa ra anh ấy làm thế để bảo vệ Goo Hara.

- Đưa danh thiếp quán bar với số điện thoại cho 1 cô gái vị thành niên chắc chắn là việc làm không có mục đích tốt đẹp.

- Xem cái cách Go Young Wook khen Goo Hara dễ thương mà nổi da gà, quá kinh tởm.

- Có vẻ Yesung biết rất rõ Go Young Wook nên mới hành động quyết đoán như thế.

- Thật không dám tưởng tượng Goo Hara sẽ ra sao nếu không được Yesung bảo vệ.

- Yesung biết sẽ bị "ném đá", nhưng vẫn kiên quyết bảo vệ Goo Hara. Thật quá ngầu!

- Thời gian đã trả lời ai mới là người hành động đúng.

Nguồn: Koreaboo

Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị ném đá 3 năm trời và giờ mới được minh oan - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm