VFF cùng HLV Park Hang-seo ủng hộ miền Trung hơn 300 triệu đồng

HIẾU LƯƠNG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:52 23/10/2020

HLV Park Hang-seo cùng đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tới Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao số tiền ủng hộ vào chiều 23/10.

Theo đó, VFF ủng hộ gần 240 triệu đồng. HLV Park Hang-seo và các cộng sự người Hàn Quốc ở đội tuyển Việt Nam ủng hộ 3000 USD (khoảng 70 triệu đồng).

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, VFF đóng góp số tiền 239.945.238 đồng gửi tới đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai.

Đây là tấm lòng của các cán bộ nhân viên, công đoàn viên Công đoàn Văn phòng VFF với mong muốn đóng góp một phần giúp người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng có thể sớm khắc phục khó khăn".

VFF cùng HLV Park Hang-seo ủng hộ miền Trung hơn 300 triệu đồng - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và đại diện VFF trao số tiền quyên góp được tới Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Ảnh: VFF)

Cũng trong ngày 23/10, kiếm thủ Vũ Thành An và đại diện Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội cũng đã ủng hộ số tiền 400 triệu đồng cho Uỷ ban TW MTTQVN.

Ở V.League và Giải hạng Nhất quốc gia, VPF và VFF cũng phát động quyên góp tiền trong các trận đấu tuần vừa qua nhằm ủng hộ đồng bào miền Trung. Các CLB, cầu thủ gửi thông điệp "hướng về miền Trung" với hy vọng lan toả sự nhân văn trong cộng đồng.

Nhiều cầu thủ Việt Nam cũng tích cực kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Mới đây, tiền vệ Phạm Đức Huy kêu gọi bạn bè, người hâm mộ và quyên góp được hơn 50 triệu đồng. Tiền vệ Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Trương Văn Thái Quý (Hà Nội FC) cũng trực tiếp kêu gọi ủng hộ trên mạng xã hội.

VFF cùng HLV Park Hang-seo ủng hộ miền Trung hơn 300 triệu đồng - Ảnh 2.

Các cầu thủ, CLB ở V.League, Giải hạng Nhất quốc gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung (Ảnh: Hiếu Lương)

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng trích ra 50 triệu đồng từ tiền bán sản phẩm thời trang của cá nhân. Anh gửi thẳng số tiền này vào tài khoản của ca sĩ Thuỷ Tiên, người đang tích cực giúp đỡ đồng bào miền Trung những ngày qua.

Thủ môn Đặng Văn Lâm, tiền vệ Quang Hải, Văn Hậu cũng thông qua người thân để bán đấu giá những chiếc áo thi đấu và nhận được nhiều hưởng ứng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm