"Vệ sĩ quốc dân" Tùng Yuki đăng hình ảnh chuẩn bị cho concert BLACKPINK tại Hà Nội: Quá ngầu!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Số 07:00 29/07/2023

“Vệ sĩ quốc dân” Tùng Yuki chính là nhân vật được đồn đoán sẽ “tháp tùng” BLACKPINK về mặt an ninh khi 4 cô gái đặt chân đến Việt Nam.

Như vậy, chỉ còn chưa đến 24 giờ nữa, concert BORN PINK Tour sẽ chính thức “sáng đèn” tại SVĐ Mỹ Đình, thỏa lòng mong mỏi của fan BLACKPINK tại Việt Nam. Những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho đêm nhạc hoành tráng cũng đã được hoàn tất, trong đó bao gồm khâu bảo an - nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra trong an toàn cho cả nghệ sĩ lẫn người hâm mộ.

“Vệ sĩ quốc dân” Tùng Yuki chính là nhân vật được đồn đoán sẽ “tháp tùng” BLACKPINK về mặt an ninh khi 4 cô gái đặt chân đến Việt Nam. Những ngày này, bóng dáng của “bố” Tùng Yuki luôn có mặt khắp nơi ở SVĐ Mỹ Đình, và loạt ảnh mới mà ông đăng tải trên trang cá nhân khiến fan chỉ có thể thốt lên: quá ngầu!

Vệ sĩ quốc dân Tùng Yuki đăng hình ảnh chuẩn bị cho concert BLACKPINK tại Hà Nội: Quá ngầu! - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh, Tùng Yuki đang cùng với các chiến sĩ bộ đội khảo sát khu vực quanh SVĐ Mỹ Đình, đề cập đến “vùng cấm bay”. Dù không giải thích cụ thể, nhưng có thể đoán rằng bác Tùng Yuki đang đề cập đến việc kiểm soát không cho các flycam bay trên SVĐ trong những ngày diễn ra sự kiện. Việc kiểm soát flycam nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất cho sự kiện.

Đúng vào tối ngày 29/7, đêm nhạc đầu tiên của BORN PINK Tour Hà Nội sẽ “sáng đèn”, dự kiến thu hút khoảng 36 nghìn khán giả. BLACKPINK hiện cũng đã lên máy bay để đến Hà Nội, không khí chào đón girlgroup số 1 thế giới hiện tại đang vô cùng náo nhiệt nơi Sân bay Nội Bài và cả khách sạn được dự đoán là nơi các nữ nghệ sĩ lưu trú.

Vệ sĩ quốc dân Tùng Yuki đăng hình ảnh chuẩn bị cho concert BLACKPINK tại Hà Nội: Quá ngầu! - Ảnh 2.

Tùng Yuki tại SVĐ Mỹ Đình.

Vệ sĩ quốc dân Tùng Yuki đăng hình ảnh chuẩn bị cho concert BLACKPINK tại Hà Nội: Quá ngầu! - Ảnh 3.