Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:16 07/06/2019

Quyết định của ông Sơn trong tập 40 phim Về Nhà Đi Con đã khiến hai chị em Huệ không khỏi bàng hoàng. Dương trách bố bất công nhưng ông không thay đổi ý kiến.

Trong Về Nhà Đi Con tập 40, sau khi hiểu nhầm Huệ (Thu Quỳnh) và Thành (Tiến Lộc) có quan hệ bất chính với nhau, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã không khỏi thất vọng. Trước, ông đã từng nói Khải (Trọng Hùng) hãy ly dị đi, bởi không còn tình cảm thì không nên sống với nhau nữa. Thế nhưng trong hoàn cảnh tình ngay lý gian này, ông đã cho rằng Khải mới là người nói thật.

Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay - Ảnh 1.

Mặc kệ cho Huệ khóc, ông vẫn mắng vì con gái đã cư xử quá sai trong trường hợp này. Ông đã dạy con một bài học vô cùng thấm thía, đó là "dù cho người ta có sai, mình cũng không thể lấy cái sai của mình ra để so sánh với cái sai của người ta được".

Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay - Ảnh 2.

Dương (Bảo Hân) khi này lên tiếng bênh chị, cho rằng thời này không thể chịu khổ mãi được. Thế nhưng ngay lập tức, cô bị cả chị và bố mắng. Ông Sơn lại tiếp tục nói "Muốn làm gì cũng được, trước tiên mình phải làm đúng đã". Ông không thể nào bênh con gái một cách ngu xuẩn được!

Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay - Ảnh 3.

Ông Sơn nhất quyết không tha thứ cho Huệ

Đỉnh điểm nhất, ông Sơn đã tuyên bố không cho Huệ bước chân về nhà nếu như chưa giải quyết xong chuyện với Khải. Dương đã vô cùng tức giận vì quyết định này của bố. Cô cho rằng bố đang không công bằng với chị Huệ. Dương còn lo lắng khi Huệ về ở với Khải sẽ bị Khải đánh đến chết. Thế nhưng ông Sơn dứt khoát nói "Người đáng đánh, vẫn phải đánh". Ông Sơn đã dùng đúng câu nói mà Dương hay nói để kết thúc câu chuyện với hai đứa con.

Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay - Ảnh 4.

Hai chị em ôm nhau khóc nức nở

Còn gia đình Thành cũng không khá khẩm hơn. Thành đã nói sự thật với vợ rằng hai người đã quá khác nhau. Đồng thời, Thành muốn hai người có thêm thời gian để xác định lại mối quan hệ này. Thành càng khiến Uyên (Kim Ngọc) sốc hơn khi nói anh cần một gia đình đúng nghĩa.

Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay - Ảnh 5.

Vợ chồng Thành đứng trên bờ vực đổ vỡ

Một nhân vật khác cũng rất được chú ý, đó là Khải. Khải xồng xộc lao vào nhà ông Sơn để tìm Huệ, sau đó còn lẩm nhẩm "Nhà dột từ nóc". Ông Sơn khi ấy đã rất tức giận nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Thế nhưng khi nghe Khải tuyên bố dù Huệ trốn ở đâu, anh cũng sẽ bắt được. Anh còn nhắc lại mình vẫn là chồng Huệ, nên đánh đập hay làm bất cứ chuyện gì với Huệ đều thuộc quyền của anh. Ông Sơn đã có một hành động vừa dứt khoát, vừa từ tốn nhưng vẫn vô cùng quyết liệt, đó là nói đúng một câu "Anh cút ra khỏi nhà tôi".

Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay - Ảnh 6.

Khải hằm hằm đe doạ Huệ ngay trước mặt bố

Ở diễn biến cũ, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đã có ngày đầu của chuyến trăng mật rất đáng nhớ. Vũ thì rủ Dũng (Anh Vũ) đi cùng. Thư cũng chẳng vừa, lập ngay hội chị em bóng tuýp với người bạn của mình. Mặc dù đã có vợ nhưng Vũ vẫn liên tục thả thính các em gái khiến Thư nóng mắt. Thì cho đến hôm nay, cô đã được phục thù.

Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay - Ảnh 8.

Khi cả bốn người đang ngồi nghỉ ngơi, họ đã quyết định đặt một kèo lớn để thử thách Thư. Trong vòng 5 phút, cô phải làm thế nào để chàng trai bàn bên sang mời rượu mình. Dũng và Vũ nhanh chóng bị cuốn vào lời rủ rê của bạn Thư. Vũ nói nếu Thư làm được, anh không ngại chi 500USD. Còn nếu Thư không làm được, anh sẽ lấy giá hữu nghị, chỉ 300USD là được.

Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay - Ảnh 9.

Và Thư đã thành công trong sự ngỡ ngàng của tất cả

Tất cả đã không lường được sự nguy hiểm của Thư. Cô sẵn sàng bỏ ra 100USD để biến chàng trai đối diện thành đồng minh. Quả đúng không hổ danh "xính lao".

Về Nhà Đi Con tập 40: Huệ nức nở vì bị bố Sơn để cho Khải đánh thẳng tay - Ảnh 10.

Thư đắc chí vì thắng kèo

Về Nhà Đi Con phát sóng vào 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm