Về nhà ăn Tết: JustaTee liền trở thành người đàn ông chuẩn xịn của gia đình với loạt hành động nhỏ này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/01/2021

Không chỉ diện áo dài đón Tết vô cùng điển trai, chàng rapper JustaTee còn nhân cơ hội "lấy lòng" vợ và các fan nữ bằng loạt hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa mà các đấng mày râu khác cũng có thể học tập đấy.

Xuân đến xuân đi xuân lại về, nghe có vẻ xuân quen thuộc và dần cũ đi không nhỉ? Nhưng trong MV Điều Nhỏ Bé Thần Kỳ vừa ra mắt của JustaTee, nàng Xuân nghe thật đáng yêu, vừa bắt tai, vừa là lạ, dự báo sẽ mở ra một năm mới với nhiều thú vị và ý nghĩa từ những điều rất nhỏ bé và cũng rất Xuân.

Như những gì tất cả chúng ta đều đang cảm nhận được, không khí Tết gần kề khiến phố xá tất bật hơn hẳn và lòng người cũng tràn đầy xôn xao. Tết là thế! Tết luôn mang rất nhiều điều đặc biệt đến với mỗi chúng ta. Tết là thời gian ý nghĩa nhất để cả gia đình cùng tụ họp, là khoảng thời gian để chúng ta trở về nhà, dành tất cả thời gian cho mái ấm thân yêu của mình. Và Tết cũng giúp ta nhận ra rất nhiều điều nhỏ bé mà một năm vội vã đã lãng quên.

Về nhà ăn Tết: JustaTee liền trở thành người đàn ông chuẩn xịn của gia đình với loạt hành động nhỏ này - Ảnh 1.

Thế nên, vị giám khảo Rap Việt quyết định cùng tận hưởng bầu không khí ấy theo chuẩn người đàn ông của gia đình mà vẫn "bao vui". Đó chính là xắn tay lên, cùng cả nhà dọn dẹp đón Tết.

Và đến đây, có lẽ hội chị em lập tức bị thuyết phục ngay không chỉ bởi hình ảnh và ca từ bắt tai, mà còn bị "đốn tim" bởi loạt hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa mà JustaTee đã làm. Các đấng mày râu cũng có thể học tập để "lấy lòng" người phụ nữ của mình Tết này đấy nhé.

Có chiếc chổi 1 năm chưa quét, có chiếc giường nằm chill nhưng hơi khét…

Một loạt vật dụng quen thuộc được JustaTee điểm mặt cần thay mới khiến bất cứ ai xem qua cũng đều giật mình tự hỏi "không biết cả năm qua, mình đã thay mới những món này chưa nhỉ?".

Về nhà ăn Tết: JustaTee liền trở thành người đàn ông chuẩn xịn của gia đình với loạt hành động nhỏ này - Ảnh 2.

Từ chiếc chổi quét nhà hằng ngày…

Về nhà ăn Tết: JustaTee liền trở thành người đàn ông chuẩn xịn của gia đình với loạt hành động nhỏ này - Ảnh 3.

… đến chiếc giường với cái chăn thân thuộc và một loạt vật dụng khác đều bị JustaTee gọi tên

Nhớ lại xem lần gần nhất bạn thay mới những món đồ này là khi nào? Nếu không thể nhớ nổi tức là đã đến lúc bạn phải nghiêm túc nghĩ đến việc thay mới toàn bộ rồi đó. Chưa hết, sự tinh tế của một trụ cột gia đình còn nằm ở chi tiết JustaTee thay luôn chiếc bàn chải đánh răng cũ của cả nhà, nơi bao nhiêu vi khuẩn ẩn nấp trong suốt thời gian qua.

Về nhà ăn Tết: JustaTee liền trở thành người đàn ông chuẩn xịn của gia đình với loạt hành động nhỏ này - Ảnh 4.

Từ quẹt kem đánh răng cho vợ con...

Về nhà ăn Tết: JustaTee liền trở thành người đàn ông chuẩn xịn của gia đình với loạt hành động nhỏ này - Ảnh 5.

... đến việc tinh ý thay luôn bàn chải mới

Về nhà ăn Tết: JustaTee liền trở thành người đàn ông chuẩn xịn của gia đình với loạt hành động nhỏ này - Ảnh 6.

Phải là một người quan tâm đến sức khoẻ của cả gia đình từ những điều nhỏ nhất mới nhận ra được chi tiết này đấy. Bởi những điều tưởng nhỏ bé này nhưng lại rất quan trọng, nó thể hiện sự yêu thương, vun vén và chăm sóc đối với những người mình yêu nhất

Nói đến đây, bạn đã thấy anh chồng JustaTee chu đáo đến thế nào rồi chứ.

Cứ thay mới từ những điều nhỏ nhất...

Năm mới, ai cũng có thói quen mua mới, thay mới mọi thứ trong nhà để rước thêm lộc, cầu chúc một năm sung túc. Gia đình JustaTee trong câu chuyện Điều Nhỏ Bé Thần Kỳ cũng không ngoại lệ. Nhưng năm nay, sẽ có chút khác biệt. JustaTee chọn cùng gia đình thay mới từ những điều nhỏ nhất. Bởi anh tin rằng những việc này lại góp phần làm nên một mùa Tết trọn vẹn và một năm mới may mắn hơn, không thua gì những việc to lớn.

Về nhà ăn Tết: JustaTee liền trở thành người đàn ông chuẩn xịn của gia đình với loạt hành động nhỏ này - Ảnh 7.

"Vì vậy cứ thay đi cho dù mưa nắng, cứ thay đi từng điều nhỏ nhắn… chẳng cần lừng lẫy để làm gì, vì những điều nhỏ bé cũng thần kỳ"

Xem xong câu chuyện đầu năm của JustaTee, có lẽ điều đọng lại nhanh nhất là thông điệp "cứ thay đi" như một lời cổ vũ bất cứ ai cũng hãy xắn tay lên và thay những thứ cũ kỹ quanh nhà. Chỉ cần bạn chậm lại quan sát một chút, lắng nghe xem gia đình mình thật sự cần gì, bạn sẽ thấy có những thứ nhỏ bé ít ai để ý cũng đã đến lúc cho "nghỉ hưu" rồi… chẳng hạn như chiếc bàn chải đã từ lâu chưa thay kia. Lộc xuân, may mắn sẽ đến từ chính những thay đổi nhỏ bé ấy chứ chẳng phải điều gì to tát, nên hãy mạnh dạn thay mới đi nhé.

Tết thần kỳ sẽ đến từ chính những điều nhỏ bé ấy, vì vậy hãy xách "chiếc mood" lên dọn dẹp và thay mới cùng JustaTee ngay thôi!

Nghiên cứu đã chứng minh, sau 3 tháng bàn chải cũ chứa đến 4 triệu vi khuẩn*, bao gồm cả khuẩn E.coli gây tiêu chảy. Do đó, nha sĩ khuyến cáo thay bàn chải 3 tháng/ lần để bảo vệ sức khoẻ răng miệng. Vì vậy, nhân dịp Tết này, hãy cùng P/S thay bàn chải mới cho cả gia đình, chăm sóc nụ cười của những người thân yêu. P/S tin rằng chính những thay đổi tưởng như nhỏ bé này chính là điều thần kỳ tuyệt vời nhất để chào đón một năm an lành và may mắn.

Vì vậy hãy cùng thay mới bàn chải của cả nhà mình cùng P/S tại đây nhé!

*Trong điều kiện thí nghiệm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm