Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được "Chuột Vàng"?

River, Theo Helino 23:59 08/01/2020

Trải qua 1 năm 2019 với rất nhiều những "happy ending", người hâm mộ đang rất nóng lòng mong đợi những nhóc tỳ Vbiz sẽ ra đời vào năm 2020.

Những ngày đầu năm 2020 chỉ vừa mới trôi qua nhưng người hâm mộ đã rất háo hức đón chờ cũng như tích cực tham gia dự đoán xem sao Việt nào sẽ rinh được "chuột vàng" trong năm nay. Nguyên nhân của dự đoán này bắt nguồn từ việc năm 2019 được coi là năm đám cưới Vbiz, khi những ngôi sao nổi tiếng lần lượt thành gia lập thất với những hôn lễ vô cùng hoành tráng, lộng lẫy và không kém phần xa hoa.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Tháng 11 năm 2019 được đánh dấu bằng một dòng tin chói lọi về đám cưới thế kỉ của cặp đôi quyền lực Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cả hai đều là những cái tên có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí, đi kèm với đó là chuyện tình cổ tích 10 năm đẹp như mơ khiến ai cũng phải thầm ghen tị.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 1.
Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 2.

Sau 10 năm gắn bó, Đông Nhi và Ông Cao Thắn đã có một "happy ending" như cổ tích trên bãi biển Phú Quốc vào ngày 09/11 vừa qua.

Bước sang năm 2020, các fan ruột của cặp đôi Nhi - Thắng đang mong ngóng thần tượng của mình đón thêm thành viên thứ ba nhiều hơn bao giờ hết, và đây cũng dần trở thành đề tài nóng được không ít netizen Việt bàn tán trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn từng chia sẻ với truyền thông rằng cả hai đang chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón chào một bé "Chuột vàng" trong năm nay.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 3.

Sau đám cưới, cặp vợ chồng son thường xuyên khoe những khoảnh khắc "ngọt lịm tim" chia sẻ với người hâm mộ.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 4.
Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 5.

Hẳn rằng bước sang năm mới 2020, Vbiz đang rất nóng lòng ngóng đợi một nhóc tỳ là "con của mẹ Đông Nhi, bố Ông Cao Thắng" lắm rồi đây!

Bảo Thy - Phan Lĩnh

Năm 2019 còn là năm mà "Công chúa bong bóng" Bảo Thy quyết định lên xe hoa về nhà chồng. Người mà cô lựa chọn để gắn bó chính là doanh nhân Phan Lĩnh - một đối tác người Hà Tĩnh có mối quan hệ làm ăn thân thiết với gia đình nữ ca sĩ trong nhiều năm. Mặc dù đã được ông xã cầu hôn từ 8/2018, nhưng vì lịch làm việc dày đặc, kín mít với rất nhiều show diễn quan trọng mà đám cưới của Bảo Thy đã phải dời sang cuối năm 2019.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 6.

Giống như Đông Nhi, Bảo Thy cũng quyết định lên xe hoa với ông xã doanh nhân trong năm 2019.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 7.

Với cô, chồng là người khiến cô cảm thấy an tâm và thật sự được trở thành một nàng công chúa ngoài đời thực.

Bên cạnh đó, đám cưới của Bảo Thy cũng khiến dư luận phải xôn xao khi toàn bộ quy trình tổ chức được thực hiện rất kín đáo với khâu bảo mật cực kỳ cao, không cho phép truyền thông được tác nghiệp. Điều này càng khiến mọi thông tin xoay quanh hôn lễ của cặp đôi trở nên nóng hơn bao giờ hết và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong nhiều ngày.

Giống như Đông Nhi, Bảo Thy cũng từng được người hâm mộ "nhắc khéo" về chuyện bầu bí. Có vẻ như các fan đều rất hi vọng "công chúa nhạc Pop" sẽ nhanh chóng mang thai, để niềm vui được nối tiếp trọn vẹn hơn trong năm 2020.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 8.

Sau đám cưới, Bảo Thy thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào trong những chuyến nghỉ dưỡng bên ông xã.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 9.

Mới đây, cô còn khéo léo chia sẻ mong muốn lên chức mẹ trong năm 2020 khi trả lời bình luận một người bạn trên Instagram. Chính điều này khiến các fan vô cùng háo hức, ngóng chờ nhóc tỳ nhà "Công chúa bong bóng" sẽ ra đời trong năm nay.

Hoàng Oanh - Jack

Mặc dù mới chỉ chính thức rước nàng về dinh cách đây khoảng 1 tháng, thế nhưng thông tin MC Hoàng Oanh có con đầu lòng với chồng Tây đã nhanh chóng râm ran trên khắp mạng xã hội. Ngay cả trong đám cưới lẫn trong những bức ảnh đời thường, Hoàng Oanh đều để lộ vòng 2 lớn thấy rõ. 

Mới đây nhất, trong bức ảnh trăng mật lần 2 với ông xã, ngoài dòng trạng thái thể hiện tình cảm yêu thương siêu mùi mẫn, nhiều khán giả còn tinh ý phát hiện ra nữ MC đã sử dụng thêm một hình icon 4 người, khiến netizen khắp nơi đều cho rằng thông tin Hoàng Oanh đang ngầm thông báo chuyện mang thai là chính xác.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 10.
Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 11.

Đám cưới MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc cũng là 1 trong những đám cưới thu hút quan tâm nhiều nhất trong năm 2019.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 12.

Sau đám cưới, Hoàng Oanh liên tục vướng nghi vấn đang mang thai khi xuất hiện với vòng 2 lớn bất thường.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 13.

Mặc đồn đoán, Hoàng Oanh vẫn cứ “dung dăng dung dẻ” hạnh phúc với chồng Tây như này.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 14.

Nhiều ý kiến còn cho rằng, em bé của Hoàng Oanh và chồng ngoại quốc sau này sẽ có vẻ đẹp cực phẩm.

Quang Tuấn - Linh Phi

Sau 4 năm về chung 1 nhà, diễn viên Quang Tuấn và bà xã Linh Phi sẽ chính thức đón con đầu lòng vào năm 2020. Bé "Chuột vàng" này là niềm mong mỏi của cả hai vợ chồng cũng như của 2 bên gia đình nội ngoại suốt 3 năm nay. Nam diễn viên Quang Tuấn từng bật mí trên truyền thông rằng, vợ chồng anh đã phải đi bác sĩ kiểm tra hẳn 2 lần để chắc chắn. Khi biết được thông tin, anh còn vui sướng đến mức yêu cầu chụp thêm ảnh kỷ niệm với hình siêu âm của em bé. Riêng đối với nữ ca sĩ Linh Phi, cô chia sẻ Quang Tuấn trở nên tâm lý hơn, rất tích cực chở vợ đi ăn uống và mua sắm mỗi lúc rảnh rỗi. Từ khi mang thai em bé đầu lòng, cuộc sống vợ chồng Quang Tuấn và Linh Phi trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 15.

Sau 4 năm kết hôn, Quang Tuấn và bà xã sẽ chính thức đón con đầu lòng vào năm 2020.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 16.
Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 17.

Cả hai hạnh phúc tới nỗi còn không tin chuyện mình có con là sự thật.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 18.

Theo như dự đoán, vào tháng 3/2020, Linh Phi sẽ hạ sinh con gái đầu lòng cho Quang Tuấn.

Vbiz chờ đón dàn nhóc tỳ năm 2020: Toàn cặp quyền lực có dấu hiệu sau hôn lễ thế kỷ, ai sẽ rinh được Chuột Vàng? - Ảnh 19.

Cặp vợ chồng trẻ khẳng định đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý cũng như về tài chính để nuôi dưỡng một đứa trẻ.

Không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên thế giới, các nhóc tỳ nhà sao luôn luôn nhận được sự quan tâm, chú ý lớn của truyền thông và người hâm mộ ngay từ khi còn chưa ra đời. Chính vì lẽ đó mà năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều ngập tràn tin vui nếu như các cặp đôi nghệ sĩ trên rinh được "Chuột vàng".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày