Hết dành lời ngọt ngào cho nhau, Đông Nhi và Ông Thoại Liên lại tiếp tục chứng minh tình cảm chị dâu em chồng cực thân thiết

AN, Theo Helino 19:44 30/12/2019

Đông Nhi và em gái Ông Cao Thắng lại một lần nữa chứng minh mối quan hệ chị dâu em chồng vô cùng tốt đẹp.

Từ khi hẹn hò đến lúc về chung nhà với Ông Cao Thắng, Đông Nhi luôn giữ mối quan hệ thân thiết với các thành viên trong gia đình chồng, đặc biệt là em gái nam ca sĩ - Ông Thoại Liên. Ngoài các khoảnh khắc chung được ghi lại mỗi lần gặp gỡ, Đông Nhi và Ông Thoại Liên còn thường xuyên dành cho nhau sự quan tâm nhất định trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, cặp chị dâu em chồng này tiếp tục chứng minh tình cảm thân thiết khi Đông Nhi vừa đăng ảnh trước cổng nhà kèm chú thích: "Tui thấy lá vàng rụng xuống sân, quét mệt", Ông Thoại Liên đã lập tức để lại lời nhắn: "Mệt dùm người quét hả chế yêu". Dù chỉ là một lời bình luận nhưng cách trò chuyện đã thay lời khẳng định Đông Nhi và em gái Ông Cao Thắng thân thiết đến nhường nào.

Hết dành lời ngọt ngào cho nhau, Đông Nhi và Ông Thoại Liên lại tiếp tục chứng minh tình cảm chị dâu em chồng cực thân thiết - Ảnh 1.

Đông Nhi vừa đăng ảnh, Ông Thoại Liên đã lập tức để lại bình luận cực thân thiết.

Hết dành lời ngọt ngào cho nhau, Đông Nhi và Ông Thoại Liên lại tiếp tục chứng minh tình cảm chị dâu em chồng cực thân thiết - Ảnh 2.
Hết dành lời ngọt ngào cho nhau, Đông Nhi và Ông Thoại Liên lại tiếp tục chứng minh tình cảm chị dâu em chồng cực thân thiết - Ảnh 3.

Trước đó em gái Ông Cao Thắng cũng dành những chia sẻ cho Đông Nhi sau đám cưới.

Hết dành lời ngọt ngào cho nhau, Đông Nhi và Ông Thoại Liên lại tiếp tục chứng minh tình cảm chị dâu em chồng cực thân thiết - Ảnh 4.

Ông Thoại Liên và Đông Nhi còn được nhận xét sở hữu nhiều nét giống nhau như chị em ruột.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm