Vật lý: Dùng máy tính FX570 để giải "ngon ơ" bài tổng hợp dao động điều hòa

Bikipmuathi.vn, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 18/05/2016

Chỉ cần vài thao tác trên máy tính là bạn đã có thể xử lý nhanh chóng dạng bài tổng tợp dao động điều hòa cho bài thi Môn Vật lý sắp tới rồi!

Như đã giới thiệu từ những ngày đầu, Bikipmuathi.vn sẽ là nơi tổng hợp rất nhiều tin tức về mùa tuyển sinh năm 2016, cũng như những bí quyết, hướng dẫn bổ ích và thiết thực nhất về các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Sau Toán, Văn, Tiếng Anh, bây giờ sẽ đến lượt môn Vật lý lên sóng!

Những clip này được hướng dẫn bởi một cậu bạn không mấy xa lạ với các bạn học sinh cấp 3, đặc biệt là những bạn đang ôn thi khối A tại Hà Nội. Đó là Hoàng Đình Quang, cậu sinh viên nắm giữ kỷ lục 50 năm chưa từng có ở ĐH Ngoại thương với số điểm tích lũy 3,98/4; đồng thời cũng là "thầy giáo" đứng ra mở lớp học ôn thi miễn phí cho hàng trăm học sinh dù lúc đó mới chỉ học năm thứ 3.

Hoàng Đình Quang

Sinh viên năm thứ 4 khoa Kinh tế đối ngoại - ĐH Ngoại thương

  • Giải nhất môn Hóa tỉnh Thái Bình năm lớp 12

  • Giải nhì môn Toán tỉnh Thái Bình năm lớp 12

  • Á khoa ĐH Ngoại thương năm 2012 với số điểm 29,5

  • 2 năm liên tiếp đạt điểm tổng kết cao nhất khoa Kinh tế đối ngoại

  • Điểm tích lũy 3,98/4 - số điểm kỷ lục 50 năm chưa từng có ở ĐH Ngoại thương

Đồng hành cùng Bikipmuathi.vn, Quang sẽ mang những kiến thức và kinh nghiệm "đứng lớp" của mình chia sẻ cùng các bạn học sinh đang sắp sửa bước vào kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới những tips rất hay về môn Vật lý và Hoá học. 

Trong video "mở màn", Quang sẽ hướng dẫn các bạn về cách sử dụng máy tính FX570 để giải bài toán dao động điều hoà trong môn Vật lý. Cùng theo dõi nhé!

Hãy chờ đón những video tiếp theo của Bikipmuathi.vn vào thời gian sắp tới. Không chỉ riêng khối tự nhiên, các môn xã hội như Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh cũng sẽ có video chia sẻ rất nhiều bí quyết hay.

Bikipmuathi.vn - Hành trang cho các sĩ tử sắp bước vào kì thi Đại Học. Tất tần tật những gì bạn cần biết, muốn biết và nên biết về mùa thi năm nay đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đừng bỏ lỡ điều gì nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14