Vào rừng tự tử tại Nhật quay video phản cảm, YouTuber nổi tiếng bị 250.000 người kêu gọi tẩy chay

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/01/2018

Logan Paul đang là cái tên nóng nhất YouTube mấy ngày qua chỉ vì hành động trót dại khó mà tha thứ của mình.

Một lá đơn điện tử kiến nghị online đã được lập ra bởi cộng đồng mạng để yêu cầu YouTube xóa bỏ kênh video của Logan Paul sau khi anh chàng này dính vào vụ lùm xùm trong vài ngày đầu năm, gây rung động giới Internet vì đã livestream và bình luận về việc tìm thấy một xác chết trong khu rừng u ám ở Nhật Bản.

"Chúng ta đã bỏ qua cho Logan Paul nhiều chuyện rồi, nhưng lần này thì thật không thể chấp nhận được," chủ nhân lập nên lá đơn kia bình luận.

Lá đơn online này xuất hiện vào thứ 2, cũng đã tóm tắt lại hành động quá đà của Logan Paul trong lúc du lịch đến Nhật Bản, khi mà anh phát hiện rồi lại đăng hình ảnh của một người đàn ông vừa tự kết liễu cuộc đời mình trong rừng. Dù đã làm mờ mặt, nhưng điều đó vẫn không đủ để kìm nén cơn giận dữ của mọi người.

Vào rừng tự tử tại Nhật quay video phản cảm, YouTuber nổi tiếng bị 250.000 người kêu gọi tẩy chay - Ảnh 1.

Lá đơn hiện đã có hơn 244.000 người đồng ý.

"Vấn đề không thực sự là bạn đâu Logan ạ. Cái chính là một người vừa tự lựa chọn quyết định như vậy, thế mà bạn lại đem điều đó phát tán cho hàng triệu người khác mà không nghĩ đến cảm xúc của người thân hay bạn bè anh ta khi biết chuyện à? Thật ghê tởm và không thể tha thứ."

Ngay sau khi đăng tải ít giờ, video đã được Paul xóa ngay và đăng tải một dòng xin lỗi trên Twitter cá nhân. "Tôi chưa bao giờ hứng chịu sự chỉ trích nặng nề như vậy, chắc là vì tôi chưa lỡ lầm nghiêm trọng như thế bao giờ," trích dòng chia sẻ trạng thái của Paul.

"Tôi không làm nó để tăng view cho mình. Vốn tôi đã không đặt nặng vấn đề đó lắm vì người ta cũng hay xem video của tôi rồi." Đồng thời, anh cũng cho biết mình làm vậy để giúp mọi người hiểu và nhận thức thêm về những vụ tự sát và ngăn chặn chúng trong tương lai.

Vào rừng tự tử tại Nhật quay video phản cảm, YouTuber nổi tiếng bị 250.000 người kêu gọi tẩy chay - Ảnh 2.

Logan Paul đăng dòng xin lỗi, giải thích về lý do tại sao mình làm vậy.

Một video xin lỗi chính thức cũng được Paul đưa lên kênh YouTube của mình luôn sau đó:

Thứ Tư vừa rồi, Paul lại tiếp tục thông báo trên Twitter của mình rằng sẽ "tạm nghỉ ngơi, không làm video một thời gian" trên YouTube nữa.

Vào rừng tự tử tại Nhật quay video phản cảm, YouTuber nổi tiếng bị 250.000 người kêu gọi tẩy chay - Ảnh 4.

"Tạm nghỉ một chút đã, chắc là tạm không ra thêm vlog nào nữa, hẹn gặp lại các bạn sau."

Tính đến trưa ngày 6/1, lá đơn này đã có gần 250.000 chữ ký xác nhận. Có vẻ như làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng vẫn chưa nguôi ngoai đâu nhỉ.

Trước đây cũng đã có nhiều trường hợp các ngôi sao hoặc người nổi tiếng bị "nhúng chàm" khiến cộng đồng nổi giận và đòi tẩy chay, nhưng nổi bật nhất vẫn là anh chàng Justin Bieber và vụ lùm xùm cũng vào tháng 1 nhưng của năm 2014.

Vào rừng tự tử tại Nhật quay video phản cảm, YouTuber nổi tiếng bị 250.000 người kêu gọi tẩy chay - Ảnh 5.

Cụ thể, Bieber đã bị người dân Mỹ đồng loạt lập nên một lá đơn kiến nghị kêu gọi Nhà Trắng "đuổi anh" khỏi đất nước vì nhiều hành vi không đúng mực trong cư xử. Dù mục tiêu thu thập là 100.000 chữ ký, nhưng đã có đến gần 300.000 người đồng ý cho lá đơn này. Tất nhiên là Nhà Trắng đã không bình luận gì sau đó và cũng không có hậu quả nào nghiêm túc như ý muốn của dân mạng dành cho chàng ca sỹ nổi tiếng mà cũng tai tiếng này rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm