Vào khu rừng tự tử tại Nhật Bản quay video phản cảm, Youtuber nổi tiếng phải xin lỗi sau khi bị MXH phản ứng dữ dội

Nam Thanh, Theo Helino 12:04 03/01/2018

Logan Paul, một Youtuber nổi tiếng người Mỹ có tới 15 triệu follower trên kênh Youtube cá nhân mới đây đã phải xin lỗi cả một cộng đồng mạng đang sôi sục vì đoạn clip phản cảm của anh và những người bạn trong khu rừng tự tử dưới chân núi Phú Sĩ.

Siêu sao YouTube Logan Paul đã đăng một video xin lỗi nặng nề sau khi phải đối mặt với loạt phản ứng dữ dội về cảnh quay không mấy hài hước của anh, trong đó có cảnh anh cười cợt và đùa nghịch trước xác chết treo cổ của một nạn nhân tự tử tại Nhật Bản.

Vào khu rừng tự tử tại Nhật Bản quay video phản cảm, Youtuber nổi tiếng phải xin lỗi sau khi bị MXH phản ứng dữ dội - Ảnh 1.

Logan cười cợt cùng bạn bè bên xác chết của người tự tử.

Lời xin lỗi của Paul xuất hiện khi anh bị mất một lượng lớn follower do đoạn clip gây sốc kể trên. Được biết, tài khỏan Youtube của Logan đã mất hàng nghìn lượt theo dõi chỉ sau một thời gian ngắn. Dù chàng Youtuber 22 tuổi này hiện vẫn có đến 15 triệu người theo dõi trên YouTube, vậy nhưng trước sức ép của dư luận, anh đã phải đăng một tuyên bố trên Twitter để xin lỗi và xoa dịu người dùng mạng.

Logan đã gửi một lời xin lỗi mới và thừa nhận anh đã "mắc phải một sai lầm lớn" và "cảm thấy xấu hổ" về bản thân. Ngôi sao YouTube tiếp tục nói rằng chuyến đi khám phá khu rừng tự tử này "rõ ràng là không có kế hoạch từ trước" và những phản ứng trong đoạn video là "bộc phát và không được chọn lọc".

"Không ai trong số chúng tôi đã có thái độ đúng đắn." anh nói, trước khi thừa nhận: "Lẽ ra tôi không nên đăng đoạn clip này. Tôi nên đặt máy quay xuống và ngừng ghi lại những gì chúng tôi đang trải qua vào thời điểm đó".

Vào khu rừng tự tử tại Nhật Bản quay video phản cảm, Youtuber nổi tiếng phải xin lỗi sau khi bị MXH phản ứng dữ dội - Ảnh 2.

Paul Logan và bạn bè khi bước vào khu rừng tự sát ở Nhật Bản.

Vào khu rừng tự tử tại Nhật Bản quay video phản cảm, Youtuber nổi tiếng phải xin lỗi sau khi bị MXH phản ứng dữ dội - Ảnh 3.

Một xác chết treo cổ được Logan và các bạn ghi lại.

Logan đã đăng tải đoạn clip gốc dài 15 phút của anh ta đi qua "khu rừng tự sát" nổi tiếng ở chân núi Phú Sĩ của Nhật Bản cùng với một nhóm bạn vào Chủ nhật.

"Chúng ta vừa tìm thấy một người treo cổ đấy à?", Logan hỏi một người đàn ông đang hướng dẫn họ băng rừng, vào lúc bắt đầu đoạn video gây sốc.

Video có tiêu đề "Chúng tôi tìm thấy một xác chết", sau đó chiếu cận cảnh vào thân người đàn ông treo lơ lửng từ trên cây. 

'Có rất nhiều điều tôi nghĩ. Đây là lần đầu tiên tôi đến, "Logan nói, trước khi hỏi ai đó gọi cho cảnh sát.

Logan quay phim lại gần cơ thể của người đàn ông, nói rằng "bàn tay của anh ta đã chuyển màu tím rồi!" và suy đoán rằng người đàn ông có thể đã tự sát vào ngày hôm đó.

Đoạn clip phản cảm nói trên đã khiến hàng nghìn người bỏ theo dõi anh ngay trong thời điểm đăng tải video và sau đó.

Vào khu rừng tự tử tại Nhật Bản quay video phản cảm, Youtuber nổi tiếng phải xin lỗi sau khi bị MXH phản ứng dữ dội - Ảnh 4.

Hơn 6.700 người đã lập tức bỏ theo dõi Logan khi anh đăng tải đoạn clip này.

Vào khu rừng tự tử tại Nhật Bản quay video phản cảm, Youtuber nổi tiếng phải xin lỗi sau khi bị MXH phản ứng dữ dội - Ảnh 5.

Một đoạn lời xin lỗi của Logan Paul.

Lời xin lỗi từ Logan Paul gửi tới những người theo dõi anh có nội dung như sau:

"Tôi đã mắc phải một sự sai sót nghiêm trọng, và tôi không mong đợi được tha thứ, tôi chỉ đơn giản là ở đây để xin lỗi.

Những gì chúng tôi gặp ngày hôm đó trong rừng rõ ràng là không có kế hoạch và phản ứng bạn thấy trên băng là hoàn toàn tự nhiên, chúng đã không được sàng lọc trước khi đăng tải. Không ai trong số chúng tôi biết cách phản ứng, hoặc nên cảm thấy thế nào trước những cảnh tượng như vậy.

Tôi lẽ ra không nên đăng tải đoạn video đấy. Tôi nên đặt máy quay xuống và ngừng ghi lại những gì chúng tôi đang trải qua vào thời điểm đó.

Có rất nhiều điều tôi nên làm khác đi và tôi đã không làm như vậy. Vì điều đó, từ tận đáy lòng, tôi xin lỗi.

Tôi muốn xin lỗi Internet. Tôi muốn xin lỗi mọi người đã xem video. Tôi muốn xin lỗi bất cứ ai đã bị xúc động hoặc bị ảnh hưởng bởi bệnh tâm thần hoặc trầm cảm hay tự sát.

Nhưng quan trọng nhất, tôi muốn xin lỗi những nạn nhân và gia đình mình. 

Vào khu rừng tự tử tại Nhật Bản quay video phản cảm, Youtuber nổi tiếng phải xin lỗi sau khi bị MXH phản ứng dữ dội - Ảnh 6.

Logan Paul không hề có ý định làm tổn thương ai khi quay đoạn video nói trên.

 Đối với những người hâm mộ của tôi, những người đang bảo vệ các hành động của tôi, xin đừng làm vậy, tôi không xứng đáng được bảo vệ như thế.

Mục tiêu của các nội dung mà tôi làm luôn luôn là để giải trí, để vượt qua các giới hạn và đạt được tất cả.

Trong thế giới tôi sống, tôi chia sẻ hầu hết mọi thứ tôi làm. Mục đích của tôi chưa bao giờ là vô tâm, độc ác hay làm tổn thương người khác.

Giống như tôi đã nói, tôi đã mắc một sai lầm rất lớn. Tôi không mong đợi được tha thứ, tôi chỉ ở đây để xin lỗi.

Tôi cảm thấy rất xấu hổ và thất vọng về bản thân mình. 

Tôi hứa sẽ trở nên tốt hơn. Tôi sẽ trở nên tốt hơn. Cảm ơn các bạn".

Vào khu rừng tự tử tại Nhật Bản quay video phản cảm, Youtuber nổi tiếng phải xin lỗi sau khi bị MXH phản ứng dữ dội - Ảnh 7.

Hy vọng những lời xin lỗi chân thành của Logan Paul sẽ giúp anh được mọi người tha thứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm