Vào bếp nấu đồ ăn làm biến dạng đến mức “kinh dị”, cô nàng khiến dân mạng hú hồn vì nhìn mãi mới nhận ra

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:24 11/08/2020

Thoạt nhìn, bạn nhận ra đây là món gì không?

Các anh chàng/ cô nàng thuộc hội ghét bếp có một khả năng thần kỳ, đó là “biến hình” các món ăn từ dạng nọ sang dạng kia, mà nếu nhìn kỹ thì cũng... chưa chắc đã nhận ra. Đã có không ít pha “phù phép” như vậy khiến dân mạng bối rối.

Mới đây nhất, một màn vào bếp làm “biến dạng” món ăn của hội ghét bếp tiếp tục gây lú lẫn dân mạng. Tác phẩm đã nhận về hơn 17k reacts và 1,1k bình luận từ các thành viên.

Vào bếp nấu đồ ăn làm biến dạng đến mức “kinh dị”, cô nàng khiến dân mạng hú hồn vì nhìn mãi mới nhận ra - Ảnh 1.

Bài viết về món ăn bị “biến dạng” khiến dân tình nhầm lẫn. (Ảnh chụp màn hình).

Đố bạn đây là món gì?

Nếu thoạt nhìn, nhiều người sẽ có liên tưởng ngay đến một hàm răng trên đĩa. Nhưng sự thật thì đây là món thịt xông khói, chính xác hơn là thịt xông khói chiên của một nữ thành viên. Đến cô nàng cũng không hiểu nổi chiên kiểu gì mà thành quả ra như vậy.

Vào bếp nấu đồ ăn làm biến dạng đến mức “kinh dị”, cô nàng khiến dân mạng hú hồn vì nhìn mãi mới nhận ra - Ảnh 2.

Chủ nhân của tác phẩm này cũng hết hồn luôn á, nhưng sự thật không kinh dị như mọi người nghĩ đâu! Nhi Lương/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Một số phản hồi của các thành viên nhóm về món ăn:

- “Đang lướt điện thoại, giật mình phải nhìn lại 5 giây”.

- “Nhìn lại rồi vẫn tưởng là hàm răng có lợi cơ, chiên bằng cách nào hay vậy?”.

- “May mà em còn đủ bình tĩnh ngước lên caption, suýt thì report... .

- “Lại bị sợ thêm món thịt xông khói rồi”.

Đôi khi không phải do tay nghề nấu ăn kém hay vụng đoảng, nhưng vẫn sẽ có những “tai nạn bếp núc” ngẫu nhiên xuất hiện như tác phẩm này. Cô nàng cũng là chia sẻ cho dân mạng để có thêm những phút giải trí dù có chút “rùng rợn”...

Nguồn: Nhi Lương/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm