Chạnh lòng cho Quỳnh Anh Shyn: Sun Ht up ảnh "tổ ấm gia đình" đủ cả Chi Pu, Salim nhưng lãng quên hoàn toàn người còn lại

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:37 25/09/2020

Phía dưới bức ảnh mừng sinh nhật của Sun Ht, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận nhắc đến Quỳnh Anh Shyn.

Mới đây, trong dịp sinh nhật Sun Ht, hội bạn thân Chi Pu lại tụ họp và không quên đăng dăm con ảnh check-in sống ảo xịn sò. Ngoài các hot girl Hà thành, nhóm còn có sự xuất hiện của Hoàng Ku và Kenshj Phạm. 

Đặc biệt kèm hình ảnh, Sun còn viết caption tình thương mến thương: "Tổ ấm gia đình".

Chạnh lòng cho Quỳnh Anh Shyn: Sun Ht up ảnh tổ ấm gia đình đủ cả Chi Pu, Salim nhưng lãng quên hoàn toàn người còn lại - Ảnh 1.
Chạnh lòng cho Quỳnh Anh Shyn: Sun Ht up ảnh tổ ấm gia đình đủ cả Chi Pu, Salim nhưng lãng quên hoàn toàn người còn lại - Ảnh 2.

Loạt ảnh của hội bạn thân Chi Pu trong sinh nhật Sun Ht hôm 23/9 vừa qua

Đương nhiên, không khó để nhận thấy sự vắng bóng của người em thân thiết Quỳnh Anh Shyn trong ảnh. Nếu không có drama nghỉ chơi, chắc chắn cô nàng cũng đang tích cực khoe dáng cùng hội bạn thân rồi. 

Điều này khiến những người theo dõi và yêu mến hội chị em hot girl từ trước đến nay bày tỏ không ít sự tiếc nuối. Rất nhiều bình luận gọi tên Quỳnh Anh Shyn phía dưới bài đăng của Sun Ht:

- Cảm giác Quỳnh Anh Shyn không chơi với 1 người mà như không chơi với cả hội.

- Biết là chỉ không chơi với Chi Pu thôi nhưng mà cứ cảm giác như Quỳnh Anh Shyn bị ra rìa ý.

- Tổ ấm này thiếu chị Quỳnh Anh Shyn.

- Dù có chuyện gì thì cũng chỉ có người trong cuộc mới biết. Để yên đi.

Trước đó Chi Pu cũng đã đăng ảnh style "ngả nghiêng" cùng với SunHt để chúc mừng sinh nhật bạn thân. Hai người đẹp cứ phải gọi là khoe dáng căng đét. 

Chạnh lòng cho Quỳnh Anh Shyn: Sun Ht up ảnh tổ ấm gia đình đủ cả Chi Pu, Salim nhưng lãng quên hoàn toàn người còn lại - Ảnh 3.

Mạnh dạn dự đoán đây sẽ là trend chụp ảnh cho đôi bạn thân trong thời gian mới nhé!

(Ảnh: IG nhân vật)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm