Vanessa Bryant phẫn nộ khi hình ảnh về vụ tai nạn trực thăng cướp đi chồng và con gái bị một số quan chức địa phương chia sẻ công khai

VƯƠNG HÃN, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 02/03/2020

Vợ của cố huyền thoại Kobe Bryant, Vanessa đã đến và làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng sau khi biết tin một người cố tình chia sẻ hình ảnh về vụ tai nạn trực thăng thảm khốc hồi tháng 1.

Vợ của Kobe Bryant, Vanessa được cho đã rất phẫn nộ trước thông tin quan chức của chính quyền thành phố vốn không liên quan đến vụ tai nạn nhưng không biết bằng cách nào đã có được những được tấm ảnh tuyệt mật chụp lại hiện trường. 

Theo một số nhân chứng, các quan chức này còn khoe những tấm ảnh trên tại quán bar địa phương nhằm gây ấn tượng với người khác. Được biết, đích thân Vanessa đã đến văn phòng cảnh sát và yêu cầu gỡ bỏ những bức ảnh trên.

Vanessa Bryant phẫn nộ khi hình ảnh về vụ tai nạn trực thăng cướp đi chồng và con gái bị một số quan chức địa phương chia sẻ công khai - Ảnh 1.

Một vài quan chức đã cố tình chia sẻ những bức ảnh về hiện trường và thi thể của các nạn nhân trong vụ tai nạn lên mạng xã hội.

"Thật đáng trách và không thể tha thứ  khi một số thành viên đến từ trạm biến áp của Cảnh sát trưởng Lost Hills, các trạm biến áp xung quanh khác và LAFD đã vi phạm nghĩa vụ của họ. Đây là một hành vi thiếu tôn trọng, xâm phạm quyền riêng tư của những người đã khuất cũng như gia đình họ", luật sư của Vanessa, Gary C. Robb nói.

"Chúng tôi muốn những người đã có hành vi đáng trách này phải nhận án kỷ luật thích đáng, công bố danh tính và đảm bảo rằng sự việc này sẽ không bao giờ tái diễn một lần nữa. Chúng tôi đang yêu cầu điều tra về vấn đề này", Robb nói thêm.

Vanessa Bryant phẫn nộ khi hình ảnh về vụ tai nạn trực thăng cướp đi chồng và con gái bị một số quan chức địa phương chia sẻ công khai - Ảnh 2.

Vanessa và các gia đình nạn nhân khác tin rằng đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư và thiếu tôn trọng với những người đã khuất.

Phía cảnh sát Los Angeles cho biết họ đang tiến hành cuộc điều tra kỹ lưỡng về các báo cáo xung quanh vấn đề này: "Những sự thật xung quanh các cáo buộc này hiện đang được điều tra, cũng như đánh giá tính hiệu quả của các chính sách và thủ tục hiện tại. Cảnh sát trưởng rất bối rối khi một số người lại có hành động như vậy".

Vào ngày 26/1 vừa qua, chiếc trực thăng chở Kobe, cô con gái Gianna 13 tuổi và 7 hành khách khác đã cất cánh trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Hệ quả là chiếc trực thăng đã va vào vách núi vì bị hạn chế tầm nhìn và khiến toàn bộ hành khách trên trực thăng đều thiệt mạng.

Vanessa Bryant phẫn nộ khi hình ảnh về vụ tai nạn trực thăng cướp đi chồng và con gái bị một số quan chức địa phương chia sẻ công khai - Ảnh 3.

Bên cạnh yêu cầu xử lý những người chia sẻ bức ảnh hiện trường vụ tai nạn, Vanessa và luật sư của mình cũng đệ đơn kiện công ty trực thăng Island Express Helicopters vì vụ tai nạn này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm