Vận xui đeo bám Lý Nhã Kỳ và Kẻ Thứ Ba: Doanh thu thảm bại, chính chủ có kể khổ cũng chẳng ăn thua

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/05/2022

Kẻ Thứ Ba của Lý Nhã Kỳ liên tục gặp rắc rối từ khâu sản xuất đến phát hành.

Kẻ Thứ Ba ban đầu có tên Bí Mật Thiên Đường. Thời điểm bắt đầu sản xuất, chưa bấm máy được bao lâu thì phim suýt "chết yểu" vì nhà sản xuất lúc này bất ngờ gặp khủng hoảng về tài chính do không chuẩn bị kỹ càng. Mọi thứ buộc phải dừng lại khi quá trình quay còn chưa tới 30%, thậm chí lúc đó, Lý Nhã Kỳ đã chi bảy tỷ tiền cá nhân vẫn không cứu nổi đoàn phim. Không nỡ nhìn tác phẩm mình đóng chính bị "chết yểu", Lý Nhã Kỳ quyết định mua trọn dự án, trở thành nhà sản xuất bất đắc dĩ, sử dụng 33 tỷ tiền cá nhân để cố gắng thực thực hiện nốt những gì còn đang dang dở. Được biết vì dành quá nhiều thời gian, tâm huyết cho dự án này, cuộc sống của Lý Nhã Kỳ bị xáo trộn rất nhiều, thậm chí cô còn phải chia tay người yêu.

Vận xui đeo bám Lý Nhã Kỳ và Kẻ Thứ Ba: Doanh thu thảm bại, chính chủ có kể khổ cũng chẳng ăn thua - Ảnh 1.

Vì những rắc rối này, Kẻ Thứ Ba phải mất hơn 4 năm mới chính thức được ra rạp. Xui rủi thế nào, trong chính buổi họp báo ra mắt dự án, khi khách mời còn chưa kịp đến, Lý Nhã Kỳ đã vô tình trượt chân ngã, làm hỏng cả mô hình tên phim trên thảm đỏ. Sau sự cố này, mỹ nhân ngại ngại ngùng chia sẻ: "Kỳ bị hụt chân té mà bể nguyên chữ Kẻ Thứ Ba luôn. Kỳ không tin được rằng là mình lại gặp sự cố này, Kỳ muốn bật khóc."

Lý Nhã Kỳ bị ngã hỏng cả phần tên phim trưng bày trên thảm đỏ

Sau sự cố ở buổi showcase, ít lâu sau, Kẻ Thứ Ba cũng có buổi công chiếu thành công, thậm chí tài tử Han Jae Suk còn cất công sang Việt Nam quảng bá phim. Đáng tiếc, phim vừa ra rạp được vài ngày, doanh thu mới chỉ dừng lại ở mức trăm triệu thì đã lâm vào tình cảnh cực ít suất chiếu. Lý Nhã Kỳ một lần nữa bỏ tiền túi bao cả rạp phim để khán giả xem và review, cũng lên mạng xã hội và báo chí để kể về việc mình bị các nhà phát hành chèn ép, hạn chế suất chiếu.

Vận xui đeo bám Lý Nhã Kỳ và Kẻ Thứ Ba: Doanh thu thảm bại, chính chủ có kể khổ cũng chẳng ăn thua - Ảnh 3.

Tâm thư của Lý Nhã Kỳ

Mặc kệ công sức và tâm thư của Lý Nhã Kỳ, Kẻ Thứ Ba vẫn thua đau ngoài rạp. Đến thời điểm hiện tại, chưa tới 2 tuần công chiếu chính thức nhưng Kẻ Thứ Ba đã gần như rút khỏi rạp chiếu, doanh thu của phim cũng chỉ rơi vào khoảng chưa tới 1 tỷ so với con số 33 tỷ mà Lý Nhã Kỳ đã bỏ ra.

Vận xui đeo bám Lý Nhã Kỳ và Kẻ Thứ Ba: Doanh thu thảm bại, chính chủ có kể khổ cũng chẳng ăn thua - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/van-xui-deo-bam-ly-nha-ky-va-ke-thu-ba-doanh-thu-tham-bai-chinh-chu-co-ke-kho-cung-chang-an-thua-20220525213513158.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm