Văn Toàn ủng hộ Hoà Minzy ra MV mới, gọi bạn thân là "con nợ" nhưng lại không muốn "nợ cả đời"

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 07:00 06/02/2024

Mối quan hệ của Văn Toàn và Hoà Minzy luôn nhận được nhiều sự chú ý.

Tối 5/2, nữ ca sĩ Hoà Minzy đã "thả xích" MV mới đón tết mang tên "Kén Cá Chọn Canh". Như một thói quen, tiền đạo ĐT Việt Nam Nguyễn Văn Toàn liền chia sẻ giúp bạn thân nhằm kêu gọi mọi người cày view cho mẹ Bo Thúi. Tuy nhiên, lời dẫn mà anh chàng viết về Hoà Minzy lại khiến dân mạng bật cười về độ lầy lội và mối quan hệ thú vị của cả hai. Văn Toàn nói "Chúc mừng con nợ ra bài hát mới đầu năm nhé" và không quên nhắc tên Facebook của Hoà Minzy.

Dưới phần bình luận, giọng ca Thị Mầu cũng lập tức vào tương tác bằng một tràng cười và lời khen cho tinh thần ủng hộ của chàng cầu thủ vì tốc độ Văn Toàn chia sẻ MV nhanh hơn cô nàng tưởng tượng. Hoà Minzy còn khẳng định hành động của Văn Toàn là "tốt á, chứ không tôi nợ cả đời". Nghe đến món nợ cả đời, tiền đạo sinh năm 1996 vội từ chối bằng câu: "Đừng thế".

Văn Toàn ủng hộ Hoà Minzy ra MV mới, gọi bạn thân là con nợ nhưng lại không muốn nợ cả đời - Ảnh 1.

Hoà Minzy và Văn Toàn là đôi bạn thân 10 năm

Nguyễn Văn Toàn và Hoà Minzy là cặp bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt. Cả hai đã quen biết và kết giao hơn mười năm, mức độ thân thiết đủ để Văn Toàn có thể vô tư trêu đùa nữ ca sĩ bằng những ngôn từ suồng sã, thoải mái nhất và ngược lại, Hoà Minzy cũng có thể thể hiện chất "điên" của mình trước mặt Văn Toàn mà không sợ bị đánh giá.

Thời gian trước, Văn Toàn và Hoà Minzy còn được dân mạng tích cực "đẩy thuyền" bởi những tương tác thú vị trên mạng xã hội hay hình ảnh cả hai selfie cùng nhau ở đám cưới Đình Trọng, và cả khoảnh khắc Hoà Minzy đến thăm Văn Toàn ở Hàn Quốc,... Thế nhưng, cả hai đều khẳng định sẽ không có chuyện hẹn hò vì chỉ coi đối phương như bạn thân mà thôi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày