Văn Toàn "siết cổ" Tuấn Anh, Công Phượng giả ngất khi tập thể lực ở phòng gym

ROSE, Theo Nhịp sống Việt 00:15 23/07/2021

Những hình ảnh từ phòng gym của CLB HAGL khiến fan bật cười không ngớt.

Khi nhiều đội bóng ở V.League đã tạm nghỉ do dịch bệnh khiến giải đấu bị hoãn, CLB HAGL vẫn tiếp tục duy trì hội quân tập luyện ở trung tâm Hàm Rồng. Những buổi rèn thể lực trong phòng gym đem lại nhiều tiếng cười bởi màn tấu hài của các cầu thủ phố núi.

Mới đây, trong 1 video được đăng tải trên Fanpage CLB HAGL, Văn Toàn cầm chiếc khăn lau mồ hôi, "siết cổ" Tuấn Anh khi người anh đang nâng tạ. Tuấn Anh chỉ bật cười hiền lành rồi nhẹ nhàng gỡ chiếc khăn ra.

Một khoảnh khắc khác, Văn Toàn hớn hở ngồi trên lưng Tuấn Anh. Đây là cách các cầu thủ giúp nhau tập thể lực. Tuấn Anh cũng giúp giữ tay Văn Toàn khi Toàn "Lươn" giãn cơ sau tập.

Văn Toàn siết cổ Tuấn Anh, Công Phượng giả ngất khi tập thể lực ở phòng gym - Ảnh 1.

Văn Toàn "siết cổ" Tuấn Anh

Trong khi đó, Công Phượng lại gây chú ý vì giả ngất khi bị thủ môn Huỳnh Tuấn Linh bẻ cổ. Dân mạng bật cười vì Phượng "núi" dạo này ít khi nghiêm túc trong phòng tập mà thường tìm cách trêu chọc đồng đội, "làm lố" bằng những biểu cảm khó nhọc khi nâng tạ hay giãn cơ. Nhiều người hâm mộ để lại bình luận về sự hài hước của Công Phượng, cho rằng "ở đâu có Công Phúng ở đó có tấn muối", "từ khi lấy vợ Công Phượng trở thành nghệ sĩ hài",...

Vũ Văn Thanh thì tạo điểm nhấn bằng cách buộc khăn lau mồ hôi lên đầu lúc tập luyện. Nom anh chàng giống những phụ nữ thời xưa vẫn thường đeo khăn vấn quanh đầu trong sinh hoạt hằng ngày.

V.League 2021 đang bị tạm hoãn vì dịch Covid-19 bùng phát. VPF đã đưa ra phương án rời phần còn lại sang tháng 2 năm 2022. Chiều 19/7, VPF đã gửi công văn lấy ý kiến của các đội bóng. Chậm nhất đến trước trưa 23/7, các CLB phải có ý kiến phản hồi, nếu không sẽ mặc định đã đồng ý với phương án lùi sang 2022 của BTC giải đưa ra.

Văn Toàn siết cổ Tuấn Anh, Công Phượng giả ngất khi tập thể lực ở phòng gym - Ảnh 2.

Công Phượng giả ngất

Công Phượng với biểu cảm khó nhọc khi tập thể lực

Văn Toàn siết cổ Tuấn Anh, Công Phượng giả ngất khi tập thể lực ở phòng gym - Ảnh 4.

Văn Thanh quấn khăn như đội vấn quanh đầu

Văn Toàn siết cổ Tuấn Anh, Công Phượng giả ngất khi tập thể lực ở phòng gym - Ảnh 5.

Các cầu thủ HAGL ngồi lên lưng nhau khi tập thể lực

Ảnh: CLB HAGL.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm