Tuấn Anh tặng quà cho con gái đầu lòng của Đông Triều, nhận lại lời cảm ơn mặn mòi

CANDY, Theo Nhịp sống Việt 16:35 15/07/2021

Tình bạn của các cầu thủ HAGL rất đáng trân trọng.

Chiều 15/7, hậu vệ Trần Hữu Đông Triều đăng trên Facebook cá nhân bức ảnh của một thanh niên đang cầm mic và kéo loa đi hát rong. Đáng chú ý là người này có diện mạo giống cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh. Đông Triều mượn bức ảnh trên mạng để kể câu chuyện liên quan đến người bạn thân ở CLB HAGL.

Theo đó, Tuấn Anh mới đây đã mua 1 chiếc máy tiệt trùng bình sữa tặng cho con gái đầu lòng của Đông Triều có biệt danh "Cam". Triều "Bum" cảm động tấm lòng mà Tuấn Anh dành cho cục cưng bé nhỏ, muốn cảm ơn nhưng lại dùng ảnh chế mặn mòi khiến dân mạng bật cười. Đông Triều viết: "Chú phải đi làm thêm ban đêm để có tiền mua tặng Cam máy tiệt trùng bình sữa rồi đó Cam ạ. Lớn lên Cam phải cảm ơn chú nghe chưa. Chú gì của Cam đây mọi người nhỉ".

Tuấn Anh tặng quà cho con gái đầu lòng của Đông Triều, nhận lại lời cảm ơn mặn mòi - Ảnh 1.

Hình ảnh Đông Triều dùng để troll Tuấn Anh (Ảnh: FBNV)

Trần Hữu Đông Triều là cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL, bạn thân của những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn,... Cùng nổi danh với U19 Việt Nam nhưng sự nghiệp của Đông Triều không được bay cao như hội bạn bè đồng lứa. Gần đây, anh cùng Dụng Quang Nho, Châu Ngọc Quang đã chuyển đến khoác áo cho CLB Hải Phòng ở lượt về V.League 2021 theo dạng cho mượn từ HAGL.

Bà xã Đông Triều hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 26/6/2021. Trên mạng xã hội, Đông Triều thường xuyên bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm cha và lòng cảm ơn đối với bà xã Ngọc Linh. Dù xa vợ con nhưng gia đình là động lực để Đông Triều cố gắng từng ngày.

Tuấn Anh tặng quà cho con gái đầu lòng của Đông Triều, nhận lại lời cảm ơn mặn mòi - Ảnh 2.

Đông Triều hạnh phúc ngắm nhìn con gái đầu lòng (Ảnh: FBNV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm