Văn Toàn "khóc thét" khi tìm tên mình trên Google, vì đâu nên nỗi?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 12/08/2021

Văn Toàn tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, khi tên mình lại được tìm kiếm trên Google bằng một cụm từ không giống ai.

Nguyễn Văn Toàn là một trong những cầu thủ của tuyển Việt Nam nhận được nhiều sự yêu quý của fan hâm mộ bóng đá. Văn Toàn là cầu thủ nổi tiếng với lối chơi đầy tốc độ, khéo léo và tinh thần đồng đội cao, qua nhiều giải đấu, cầu thủ này ngày càng chứng minh tài năng của mình.

Văn Toàn khóc thét khi tìm tên mình trên Google, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 1.

Văn Toàn trong màu áo đội tuyển Việt Nam

Gần đây khi tham gia vòng loại World Cup, Văn Toàn đã được người hâm mộ ưu ái đặt cho anh một biệt danh mới mà nhiều người cho rằng biệt danh vui vẻ này sẽ theo anh đến mãi về sau. Thế nhưng trên một story mới nhất mà nam cầu thủ này update, anh có vẻ đang tỏ ra vô cùng "cay cú". Tại sao nhỉ?

Cụ thể, cần nhắc lại trong những pha ghi bàn của đội tuyển tại vòng loại World Cup, không thể quên pha ngã trong vòng cấm của Văn Toàn đã giúp tuyển Việt Nam có được một quả penalty. Dù pha ngã được công nhận nhưng vẫn có không ít CĐV gọi vui anh chàng là: "Lươn Văn Toàn". Bên cạnh đó, việc Văn Toàn thân thiết với Độ Mixi (một nhân vật lươn lẹo khét tiếng của giới streamer) đã khiến nhiều người chắc chắn chữ "lươn" này đích thị là dành cho hai anh em.

Văn Toàn khóc thét khi tìm tên mình trên Google, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 2.

Pha ngã trong vòng cấm của Văn Toàn là điểm xuất phát cho biệt danh của anh

Văn Toàn khóc thét khi tìm tên mình trên Google, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 3.

Cộng thêm đó là tình anh em thấm thiết như keo sơn với Độ Mixi - một nhân vật lươn lẹo có tiếng

Thế nhưng hôm nay anh chàng vô cùng bất ngờ khi tìm từ khoá "Lươn" trên Google. Kết quả trả về "Lươn Văn Toàn" là từ khoá được gợi ý xuất hiện đầu tiên, sau đó mới là hàng loạt từ khoá khác như "Lươn xào lăn", "Lươn xào chuối"... Khi tìm kiếm Lươn Văn Toàn trên Google, hệ thống cũng trả về cho người dùng hơn 1,6 triệu kết quả trong vòng 0,39 giây. Điều này đã chứng minh cho biệt danh của Văn Toàn trở nên vô cùng phổ biến.

Văn Toàn khóc thét khi tìm tên mình trên Google, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 4.

Văn Toàn bất ngờ với kết quả Google trả về

Văn Toàn khóc thét khi tìm tên mình trên Google, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 5.

Nhiều fan hâm mộ cũng thử tìm kiếm và nhận được kết quả tương tự

Kết quả trả về của Google khiến fan hâm mộ của anh chàng vô cùng thích thú, đây chắc chắn sẽ là biệt danh để đời của nam cầu thủ này rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm