Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi "Em đợi anh được không", bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ

M52, Theo Thế giới trẻ 15:40 28/09/2019

Mới lên tập trung tuyển Việt Nam mấy ngày mà Văn Thanh đăng ảnh thả thính thế này, bảo sao cô người yêu Phùng Bảo Trân không cảnh giác cho được.

Trong thời gian hội quân tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, các tuyển thủ thủ vẫn được tự do sử dụng mạng xã hội. Và các chàng trai cũng chứng minh khả năng bắt trend khá đỉnh của mình. Khi bài hát mới nhất của "chị đẹp" Mỹ Tâm đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội thì Văn Thanh cũng đã kịp mượn lời ca khúc này làm caption cho bức ảnh suy tư của mình đăng trên Facebook cá nhân tối 27/9. Văn Thanh viết: "Em đợi anh được không?".

Dòng trạng thái đầy mùi "thính" của Vũ Văn Thanh khiến cư dân mạng yêu thích và thu hút sự chú ý của mọi người. Trong đó phải kể đến những bình luận mang tính "dằn mặt", giận dỗi của cô bạn gái xinh đẹp Phùng Bảo Trân.

Cụ thể, cô nàng comment dưới bức ảnh của Văn Thanh rằng: "Đợi gì? Đợi anh bỏ người yêu anh rồi đến với em à". Câu nói vừa có chút băn khoăn vừa có chút nghi ngờ, hờn dỗi. Người yêu ở đây rồi mà còn muốn có em nào đó đợi chờ hả Văn Thanh ơi. Bảo sao bạn gái dỗi là đúng đấy nhé.

Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi Em đợi anh được không, bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ - Ảnh 1.

Màn đối đáp của cặp đôi Văn Thanh - Bảo Trân trên mạng xã hội tối 27/9.

Đáp lại Bảo Trân, Văn Thanh bông đùa rằng "Em đợi anh bỏ được thằng này không?" kèm bức ảnh anh chàng nắm tay Hồng Duy vui vẻ và tình cảm. Bình luận này khiến Bảo Trân thả phẫn nộ, cô nàng khẳng định mình sẽ không đợi, hơn nữa nhìn bức ảnh mà cô cảm thấy "tức á". Chưa hết, hậu vệ người Hải Dương tiếp tục khoe thêm tấm ảnh anh nắm chặt tay Xuân Trường chạy trong lúc tập. Chốt lại, cô bạn gái người Gia Lai vẫn có vẻ hoài nghi: "Chắc đang để ý hứa hẹn với em nào nên mới đăng đợi đó anh ha".

Không chỉ Bảo Trân, thấy Văn Thanh "thả thính" cực ngọt ngào trên mạng xã hội như vậy, các đồng đội tuyển Việt Nam cũng kéo nhau vào bình luận, tương tác sôi nổi khiến dân mạng đọc thôi cũng đủ cười đau bụng.

Cụ thể, khi Văn Thanh hỏi "Em đợi anh được không" và đây là những câu trả lời của các chàng tuyển thủ mặn mòi:

Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi Em đợi anh được không, bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ - Ảnh 2.

Hồng Duy hỏi ngược lại Văn Thanh rằng "Thanh chờ Duy được không" thì nhận được câu trả lời phũ phàng: "Không nha. Tui thẳng má ơi".

Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi Em đợi anh được không, bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ - Ảnh 3.

Đức Chinh thì khẳng định dễ gì anh đợi Văn Thanh. Đàn anh ngay lập tức đăng bức ảnh mình đang "bắt nạt" Đức Chinh để "dằn mặt" vì tội dám không đợi mình.

Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi Em đợi anh được không, bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ - Ảnh 4.

Trọng Đại cũng hỏi ngược lại Văn Thanh rằng anh đợi em được không. Văn Thanh khẳng định mình vẫn luôn đợi Trọng Đại. Có lẽ hai anh chàng muốn nhắc đến việc Trọng Đại đang phải tập hồi phục chấn thương, chưa thể tập luyện bình thường cùng tuyển Việt Nam và tuyển U22 Việt Nam.

Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi Em đợi anh được không, bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ - Ảnh 5.

Cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh thì buồn bã rằng đã lên tuyển mà không gặp được Văn Thanh. Bởi Hoàng Thịnh là người đầu tiên bị loại khỏi tuyển Việt Nam vì lý do sức khoẻ. Anh chàng bị đau mắt đúng dịp hội quân đội tuyển.

Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi Em đợi anh được không, bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ - Ảnh 6.

Xuân Mạnh chỉ vào gọi tên Văn Thanh và được Thanh đáp lại bằng cách gọi của các HLV người Hàn Quốc: "Xuân Man à" (Xuân Mạnh à).

Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi Em đợi anh được không, bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ - Ảnh 7.

Quế Ngọc Hải thì đăng ảnh dìm Văn Thanh và khẳng định không đợi. Văn Thanh cũng đăng lại bức ảnh dìm hàng của đội trưởng tuyển Việt Nam.

Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi Em đợi anh được không, bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ - Ảnh 8.

Chúng ta biết thêm một số cách gọi tên cầu thủ tuyển Việt Nam qua cách phát âm của các HLV người Hàn Quốc. Ví dụ như "Băn Thăn à" (Văn Thanh à), "Băn Đức y" (Văn Đức ơi).

Văn Thanh ”bắt trend” Mỹ Tâm hỏi Em đợi anh được không, bạn gái nóng bỏng thả thật nhiều phẫn nộ - Ảnh 9.

Còn muốn nói cảm ơn, các thầy sẽ nói "cà mon" như cách Văn Thanh đáp lại Huy Hùng thế này đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm