Văn Mai Hương công khai đoạn chat với bạn trai tin đồn: Thoải mái cho chàng đi gái gú bạn bè, nhưng sao như dằn mặt thế này?

Fioritura, Theo Báo dân sinh 19:28 10/08/2020

Đoạn hội thoại được cho là của Văn Mai Hương với nửa kia khiến dân tình "kinh hãi tột độ" bởi khả năng dằn mặt người yêu cực căng.

Nổi danh là nữ ca sĩ với bề dày tình ái đáng nể, Văn Mai Hương luôn khiến người hâm mộ phải tò mò với những màn thả "hint" cùng không ít lần ban phát "cẩu lương" tưởng chừng như muốn cả thiên hạ phải ghen ăn tức ở.

Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng, như để tiếp tục sự nghiệp phân phát "cẩu lương" trước đây, Văn Mai Hương lại chọc vào máu hóng hớt của dân chúng bởi một đoạn hội thoại được cho là giữa cô nàng cùng bạn trai tin đồn.

Văn Mai Hương công khai đoạn chat với bạn trai tin đồn: Thoải mái cho chàng đi gái gú bạn bè, nhưng sao như dằn mặt thế này? - Ảnh 2.

Mở đầu bằng những lời lẽ ngọt ngào êm tai, Văn Mai Hương bất ngờ tung một cú lừa cho người xem khi ngay lập tức đổi thái độ, dùng những lời lẽ cực kỳ "thâm" như để dằn mặt nửa kia của mình. "Anh đi gái gú bạn bè gì anh cứ thoải mái anh hiểu không? Nhậu nhẹt thoải mái không cần xin phép anh hiểu không? Không biết anh hiểu không nhưng đúng 5 phút nữa không về đến nhà thì anh sẽ hiểu cảnh đối diện với cái chết như nào!", cô nàng "phủ đầu" người yêu bằng cách không - thể - gắt - hơn.

Văn Mai Hương công khai đoạn chat với bạn trai tin đồn: Thoải mái cho chàng đi gái gú bạn bè, nhưng sao như dằn mặt thế này? - Ảnh 3.

Cách đây ít lâu, Văn Mai Hương liên tục chiêu đãi tâm hồn ngôn tình của fan bằng loạt ảnh chụp cùng "người ấy". Và thân phận của anh chàng này ngay sau đó đã bị các "thám tử mạng" đưa ra ánh sáng. Vậy câu hỏi đặt ra là: Có phải "khổ chủ" trong đoạn chat trên chính là bạn trai tin đồn ngày nào của Văn Mai Hương?

Văn Mai Hương công khai đoạn chat với bạn trai tin đồn: Thoải mái cho chàng đi gái gú bạn bè, nhưng sao như dằn mặt thế này? - Ảnh 4.

5 lần 7 lượt, nữ ca sĩ đều gây tò mò bởi "thiên tình sử" của mình

Văn Mai Hương công khai đoạn chat với bạn trai tin đồn: Thoải mái cho chàng đi gái gú bạn bè, nhưng sao như dằn mặt thế này? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm