Vẫn lẻ bóng trong khi các thành viên Refund Gaming đều có người yêu, streamer Nhism bị fan chế video troll không thương tiếc

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 11/12/2021

Với việc vẫn còn "cô đơn lẻ bóng", fan đã chế video Nhism theo cách không thể cay đắng hơn.

Refund Gaming từng là đội tuyển PUBG đình đám của thể thao điện tử Việt Nam. Sau những năm tháng thi đấu đỉnh cao, các thành viên trong team đều đã trở thành những streamer/YouTuber nổi tiếng.

Vẫn lẻ bóng trong khi các thành viên Refund Gaming đều có người yêu, streamer Nhism bị fan chế video troll không thương tiếc - Ảnh 1.

Cũng theo đó, đa số thành viên trong team đã tìm thấy nửa kia của mình như DjChip với bạn gái Nhật Hạ, Rambo với Trân Mèo hay FunkyM với Thu Hà… Tuy nhiên, trong số các gamer Refund Gaming vẫn còn người "cô đơn lẻ bóng" đến tận bây giờ, chính là trường hợp của streamer Nhism.

Vẫn lẻ bóng trong khi các thành viên Refund Gaming đều có người yêu, streamer Nhism bị fan chế video troll không thương tiếc - Ảnh 2.

Nỗi lòng này của nam streamer còn không ít lần bị các fan đem ra trêu chọc. Điển hình như mới đây, trên fan group của anh chàng, người hâm mộ đã chia sẻ một video chế kèm nhạc nền buồn và dòng caption: "Khi trong team ai cũng đã có người yêu."

Khi trong team ai cũng có người yêu

Đoạn video trên đã thu hút hàng trăm bình luận từ fan. Đa số người xem đều tìm cách an ủi cho chàng streamer trẻ tuổi:

- "Anh Nhím đừng buồn nhé!"

- "Thương anh quá!"

- Mạnh mẽ lên anh! Độc thân sẽ sớm qua thôi anh ạ!"

Đáng chú ý đây không phải lần đầu tiên bởi trong một video được chia sẻ trên fanpage của MixiGaming, Nhism cũng đã xuất hiện theo cách tương tự. Nội dung đoạn video là lần lượt giới thiệu về các thành viên Refund Gaming cùng nửa kia của họ. Đáng chú ý, đoạn kết của video lại là: "Trần Thái Linh và sự cô đơn, bên nhau 24 năm".

Hơn cả yêu - Refund Gaming

Vẫn lẻ bóng trong khi các thành viên Refund Gaming đều có người yêu, streamer Nhism bị fan chế video troll không thương tiếc - Ảnh 5.
Vẫn lẻ bóng trong khi các thành viên Refund Gaming đều có người yêu, streamer Nhism bị fan chế video troll không thương tiếc - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm