Văn Lâm giật mình thon thót, hú hồn với pha chơi lầy bằng bóng tennis

CHAN SẮC, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 15/08/2020

Thủ môn Đặng Văn Lâm mới đây đã chia sẻ bài tập mới nhằm tăng phản xạ của cơ thể.

Đặng Văn Lâm tập luyện với bóng tennis. Nguồn: IGNV.

Văn Lâm đã đến một sân tennis và tập luyện cùng một người bạn. Người này sẽ dùng vợt đánh bóng tennis về phía Văn Lâm để anh tập đỡ, gia tăng sự linh hoạt của mắt và tay.

Thủ môn sinh năm 1993 cũng có pha giật mình thon thót vì trò trêu chọc của người bạn. Anh đang chăm chú đeo găng thì người bạn cố tình đánh trái bóng với tốc độ cao hướng đến ngay trước mặt Văn Lâm.

Việc tập luyện với bóng tennis không còn xa lạ trong giới thủ môn. Trái bóng tennis có kích thước nhỏ là đồ tập hữu hiệu để cải thiện khả năng phản xạ đối với một người gác đền.

Văn Lâm giật mình thon thót, hú hồn với pha chơi lầy bằng bóng tennis - Ảnh 2.

Giáo án tập luyện dành cho thủ môn ở Muangthong United khá đa dạng. Ảnh: MTUTD.

Trước đó, trong một buổi của Muangthong United, Văn Lâm cũng tập luyện với bóng tennis. Trong tư thế quay lưng, anh sẽ phải đỡ những trái bóng được ném từ phía sau và nảy từ tường về phía mình. Văn Lâm cũng phải kết hợp các bài di chuyển với một dụng cụ chuyên dụng.

Văn Lâm vừa đón sinh nhật tuổi 27 vào ngày 13/8 dù không có người thân bên cạnh nhưng vẫn khiến anh hạnh phúc vì nhận được nhiều lời chúc mừng.

Thủ môn sinh năm 1993 sẽ cần tập luyện thêm hơn 3 tuần nữa trước khi cùng Muangthong United thi đấu trở lại ở Thai League 1 mùa này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm