Vân Hugo bức xúc lên tiếng giữa lùm xùm “Sao PR bẩn”, bóc trần chiêu thức tinh vi và lừa đảo trắng trợn đến phẫn nộ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 22/05/2021

Là người của công chúng, Vân Hugo cũng không tránh khỏi chuyện bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo hàng “dỏm”.

Ngoài những drama chấn động showbiz của Nathan Lee, đại gia Phương Hằng thì mạng xã hội cũng đang rầm rộ thông tin về chuyện sao Việt nhận PR sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân cũng như sức khoẻ của người tiêu dùng. Sau Đan Trường, Ốc Thanh Vân, nay đến lượt Vân Hugo khổ sở vì bị lợi dụng hình ảnh vào việc PR bẩn.

Sáng ngày 22/5, trên trang Facebook cá nhân, Vân Hugo tức giận cho biết có 1 nhãn hàng đã dùng hình ảnh đời thường của cô để cắt ghép vào poster quảng cáo để lừa người tiêu dùng. Vân Hugo đã tỏ ra vô cùng bức xúc tố thẳng lên mạng xã hội và bóc trần chiêu thức lừa đảo tinh vi, trắng trợn của nhãn hàng mỹ phẩm: "Trời trời, cái ảnh mình chụp cùng nến mây mà dám photoshop thành cầm hộp kem quảng cáo như đúng rồi vậy. Thời buổi gì mà quảng cáo lừa đảo cắt ghép trắng trợn ngang nhiên thế này thì người dân biết tin ai?".

Vân Hugo bức xúc lên tiếng giữa lùm xùm “Sao PR bẩn”, bóc trần chiêu thức tinh vi và lừa đảo trắng trợn đến phẫn nộ - Ảnh 2.

Vân Hugo tức giận vì hình ảnh đời thường bị cắt ghép vào poster quảng cáo 1 cách trắng trợn

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân cũng bị nhãn hàng này lợi dụng hình ảnh vào chiêu trò PR bẩn. Không để người hâm mộ thêm hoang mang, Ốc Thanh Vân lên tiếng cảnh báo ngay và luôn: "Đây là hình ảnh cắt ghép lừa đảo nha các bạn. Mình không biết gì về sản phẩm này".

Giữa lúc việc mua bán online tràn lan trên mạng xã hội, hàng chính hãng và "pha ke" khó phân biệt, người tiêu dùng nên cẩn trọng tìm hiểu thông tin để tránh vướng vào những vụ lừa đảo làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, tiền bạc. Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng cần chú ý hơn trong việc nhận quảng cáo sản phẩm, phải kiểm định chất lượng, giấy phép an toàn trước khi giới thiệu cho khán giả, người hâm mộ.

Vân Hugo bức xúc lên tiếng giữa lùm xùm “Sao PR bẩn”, bóc trần chiêu thức tinh vi và lừa đảo trắng trợn đến phẫn nộ - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân cũng bị nhãn hàng này lợi dụng hình ảnh vào chiêu trò PR bẩn

Vân Hugo bức xúc lên tiếng giữa lùm xùm “Sao PR bẩn”, bóc trần chiêu thức tinh vi và lừa đảo trắng trợn đến phẫn nộ - Ảnh 4.

Qua lời Ốc Thanh Vân, Vân Hugo thì nhiều nhãn hàng đang lợi dụng hình ảnh của nghệ sĩ 1 cách trắng trợn khó kiểm soát

Vân Hugo bức xúc lên tiếng giữa lùm xùm “Sao PR bẩn”, bóc trần chiêu thức tinh vi và lừa đảo trắng trợn đến phẫn nộ - Ảnh 5.
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm