Văn Hậu bị "đào lại" phát ngôn thời "trẻ trâu", hóa ra đồng điệu với suy nghĩ của bạn gái Top 10 Hoa hậu

Leo, Theo Thể thao Văn hóa 18:00 03/04/2023

Cả Văn Hậu và bạn gái Top 10 Hoa hậu đều đồng ý quan điểm trong mối quan hệ tình cảm, nếu không nhận được hồi đáp thì sẽ rời đi chứ không cố chấp ở lại.

Đoàn Văn Hậu là hậu vệ xuất sắc nhất của ĐT Việt Nam mấy năm gần đây. Anh luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bóng đá Việt. Không chỉ là hiện tại, những câu chuyện, dòng trạng thái mà Văn Hậu chia sẻ trong quá khứ cũng thường được dân mạng "đào lại" và khiến chúng trở nên viral. Nhất là bức ảnh của Văn Hậu năm 17 tuổi với kiểu tóc cạo chỏm kèm dòng tâm sự đầy day dứt, mỗi năm dân tình phải "đào lại" vài lần mới chịu.

Ngày 30/1/2016, Văn Hậu viết: "Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm tới tôi". Dân mạng thi nhau tag tên bạn bè vào để nghe Văn Hậu "dạy yêu". Nhiều người cũng đã đặt câu hỏi chàng trai Thái Bình năm ấy mới 17 tuổi, liệu Hậu đã trải qua những gì để đúc kết nên câu nói vừa dỗi hờn vừa tâm trạng đến vậy. Cũng không ít người cười bò với phát ngôn của Văn Hậu thời "trẻ trâu".

Văn Hậu bị đào lại phát ngôn thời trẻ trâu, hóa ra đồng điệu với suy nghĩ của bạn gái Top 10 Hoa hậu - Ảnh 1.

Mỗi năm dân mạng lại đào lại bức ảnh thời "trẻ trâu" của Văn Hậu

Tuy nhiên, phát ngôn quá khứ của Văn Hậu lại đồng điệu với quan điểm của bạn gái anh trong tình yêu. Trong chia sẻ mới đây cùng người hâm mộ, nàng WAGs Doãn Hải My cho biết: "Quan điểm của mình là ai cũng xứng đáng được yêu thương. Nếu trong một mối quan hệ mà mình cảm thấy bản thân không được trân trọng, không được yêu thương thì rời đi là một cách tôn trọng và yêu thương bản thân mình".

Ngoài ra, Người đẹp tài năng kiêm Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 khẳng định nếu cảm thấy người mình yêu không còn tình cảm với mình, cô chắc chắn sẽ rời đi: "Không có ngoại lệ, không có 'nhưng'".

Văn Hậu bị đào lại phát ngôn thời trẻ trâu, hóa ra đồng điệu với suy nghĩ của bạn gái Top 10 Hoa hậu - Ảnh 2.
Văn Hậu bị đào lại phát ngôn thời trẻ trâu, hóa ra đồng điệu với suy nghĩ của bạn gái Top 10 Hoa hậu - Ảnh 3.

Doãn Hải My khẳng định sẽ rời đi khi đối phương không còn tình cảm với mình (Ảnh: IGNV)

Văn Hậu bị đào lại phát ngôn thời trẻ trâu, hóa ra đồng điệu với suy nghĩ của bạn gái Top 10 Hoa hậu - Ảnh 4.

Văn Hậu hẹn hò cùng Doãn Hải My - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 (Ảnh: IGNV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm