Văn Đức, Xuân Mạnh được vợ tiễn đi Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

Candy, Theo Nhịp Sống Việt 09:50 18/05/2021

Ba cầu thủ SLNA gồm Văn Đức, Xuân Mạnh và Văn Hoàng sẽ lên Hà Nội tập trung vào hôm nay 18/5.

Sau 12 ngày tự cách ly cùng CLB SLNA do là F2, đến sáng 18/5, bộ ba tuyển thủ Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng mới có thể lên đường ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. 

Nàng WAGs Võ Nhật Linh - vợ tiền vệ Phan Văn Đức vừa chia sẻ trên Instagram bức ảnh "tự sướng" khi cô tiễn chồng rời Nghệ An lên Hà Nội. Cô gửi lời chúc "lên đường may mắn nhé chồng". Vợ hậu vệ Phạm Xuân Mạnh - cô nàng Dung Trần - cũng đăng 1 bức ảnh khoác tay chồng thân thiết khi tiễn anh đi làm nhiệm vụ quốc gia. 

Trong thời gian cách ly, các cầu thủ SLNA không được gặp vợ con. Nay vừa gặp lại, các nàng WAGs đã phải tạm biệt chồng để lên đường tập trung đội tuyển.

Vợ chồng Văn Đức vừa gặp mặt đã phải tạm xa để anh lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia

Dù đã hết thời gian cách ly, bộ ba Văn Đức, Văn Hoàng, Xuân Mạnh vẫn phải trải qua các bước kiểm tra y tế kĩ lưỡng, xét nghiêm Covid-19 và khi có kết quả âm tính mới được hội quân cùng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tuyển Việt Nam bắt đầu tập trung từ ngày 7/5, bước vào tập buổi đầu tiên vào ngày 8/5 và đến nay đã có 10 ngày tập luyện. Các cầu thủ hầu hết đã thích nghi với giáo án thể lực và chiến thuật mà ban huấn luyện đưa ra. Hôm nay 18/5, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu nội bộ với U22 Việt Nam nhằm đánh giá quá trình rèn luyện. 

Bộ ba cầu thủ SLNA chỉ có 1 tuần để bắt nhịp với đội khi ngày 26/5, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách đội tuyển rút gọn từ 37 xuống 27 người để lên đường sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022.

Văn Đức, Xuân Mạnh được vợ tiễn đi Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Xuân Mạnh tạm biệt vợ lên đường hội quân

 Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm