Văn Đức lên đồ đi chơi nhưng bị vợ bắt "lột sạch" vì lý do hài hước: Em không còn gì để mặc

GG, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 25/11/2020

Vợ không thể diện đồ đẹp thì chồng cũng chẳng thể bảnh bao được đâu nhé.

Mới đây, Nhật Linh đã chia sẻ một câu chuyện khá hài hước trong gia đình. Khi chuẩn bị đi chơi, nàng WAGs gốc Nghệ An bỗng nhận ra mình chẳng còn gì để mặc, vậy là Phan Văn Đức cũng phải ngậm ngùi thay đồ để nhìn không quá "lệch quẻ" với vợ.

"Đúng là phụ nữ chỉ khi giặt mới thấy nhiều đồ. Còn khi ra ngoài là không có gì để mặc. Chồng mặc đồ đẹp cũng bắt vào thay đồ bình thường như ở nhà để đi cùng vì tui không có gì để mặc", Nhật Linh viết trên trang cá nhân.

Văn Đức lên đồ đi chơi nhưng bị vợ bắt lột sạch vì lý do hài hước: Em không còn gì để mặc - Ảnh 1.
Văn Đức lên đồ đi chơi nhưng bị vợ bắt lột sạch vì lý do hài hước: Em không còn gì để mặc - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Nhật Linh trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Không lâu sau đó, Phan Văn Đức chia sẻ bức ảnh cả gia đình đi chơi khá vui vẻ. Không khó để nhận ra chàng tiền vệ này mặc đồ "giản dị" theo đúng yêu cầu của vợ với quần jeans ngắn, dép, và áo phông. Văn Đức đúng là một người chồng tâm lý, biết cách chiều vợ từ những điều nhỏ nhất.

Hiện tại, Phan Văn Đức vẫn đang trong giai đoạn nghỉ giữa mùa. CLB Sông Lam Nghệ An hiện chưa có kế hoạch tập trung chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Văn Đức lên đồ đi chơi nhưng bị vợ bắt lột sạch vì lý do hài hước: Em không còn gì để mặc - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm